71 tuổi, tôi vẫn ngủ ngon hàng đêm

Mất ngủ là tình trạng khó đi vào giấc ngủ hoặc không thể duy trì được giấc ngủ qua đêm, hay nói đơn giản hơn là giấc ngủ không được đầy đủ. Tình trạng rất phổ biến,gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống, đặc biệt là ở những người cao tuổi.

Bác Trần Tất Vũ, 71 tuổi, ở Cư Nhân, Mỹ Thành, Mỹ Lộc, Nam Định là một người đã có tiền sử bị bệnh mất ngủ lâu năm, bắt đầu từ khi bác còn trẻ. Khi còn tham gia lao động, ở độ tuổi trung niên, với những người bạn của bạn mỗi lần đi làm về là có thể ngả lưng, ngủ được ngay. Còn bác thì cứ trằn trọc, có những lần hơn 1 tiếng đồng hồ mà bác vẫn không thể chợp mắt nổi. Theo giờ giấc ca kíp của công ty, thời gian nghỉ trưa chỉ rơi vào tầm 45 – 50 phút mà bác không thể nào ngủ được. Tình trạng này kéo dài rất lâu, khiến bác mệt mỏi vô cùng, chẳng thể hồi sức lại để tiếp tục ca làm việc của mình.

Kể về quãng thời gian tình trạng mất ngủ nhiều nhất bác lại thở dài: “Tôi cũng đã sử dụng rất nhiều đơn thuốc để chữa trị nhưng không hiệu quả. 4 năm trở lại đây bệnh mất ngủ trầm trọng hơn hẳn. Ngày trước, ít ra giấc ngủ có mệt mỏi, lơ mơ thì vẫn là ngủ được. Còn quãng thời gian đó, tôi gần như không thể ngủ nổi. Ban ngày không ngủ được đã đành, mỗi đêm tôi cũng chỉ ngủ được 1 đến 2 tiếng. Lúc đấy, thấy tình trạng này kéo dài, tôi lo lắng lắm”

Cũng như rất nhiều bệnh nhân mất ngủ khác, tôi cũng đi bệnh viện và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ. Tôi dùng thuốc tây theo chỉ định của bác sỹ. “Tôi cũng thừa nhận rằng uống thuốc tây thì có thể ngủ được ngay nhưng chỉ khi thức dậy, người rất mệt mỏi, uể oải. Không những thế tôi còn bị thêm tác dụng phụ của thuốc tây nữa đó là cứ uống được 5,6 ngày tôi đi đo là men gan đã tăng vọt lên 700-800 rồi. Vậy nên tôi đâu có dám dùng thuốc tây nữa. Có người mách cho bác chuyển sang dùng thảo dược  như vông nem, củ bình vôi, lạc tiên,… bởi không có tác dụng phụ như thuốc tây. Thuốc thảo dược như thế cũng có tác dụng được một thời gian ngắn. Sau đó lại xảy ra một điều là tôi ngủ chỉ được khoảng 3,4 tiếng 1 đêm và sau vài ba tuần lại mất ngủ vì nhờn thuốc. Khổ tâm lắm”

Tôi đi khám ở các bệnh viện lớn, các bác sỹ xác định ngoài có bệnh mất ngủ, tôi còn có nhiều bệnh khác nữa như: tiểu đường, cao huyết áp. Để chữa được bệnh mất ngủ trong trường hợp của tôi là rất khó. Vì các bệnh kia đều có gây ảnh hưởng đến nhau.

“Tôi đang không biết phải điều trị như nào thì có ông bạn cùng chiến đấu ngày xưa qua nhà chơi. Ông ấy giới thiệu cho tôi dùng Sirô Lazoxen. Ông bạn tôi cũng bị mất ngủ như tôi, ấy vậy mà chữa khỏi được khi dùng Sirô Lazoxen

Thấy  bạn dùng Sirô Lazoxen mà ngủ được, bệnh tình thuyên giảm nên tôi cũng yên tâm mua về uống. Không ngờ tác dụng vượt ngoài sức mong đợi. Tôi dùng thuốc sang ngày thứ 3 bác thấy khác hẳn, ngủ ngon giấc lắm.

71 tuổi rồi, người ta nói ở tầm tuổi này khó tìm được giấc ngủ ngon. Trước đây tôi cũng nghĩ vậy đấy, mà giờ từ khi có Sirô Lazoxen tôi suy nghĩ khác đi rồi: “Không có bệnh nào khó, không chữa khỏi, chỉ là dùng thuốc có đúng cách hay không”. Từ hồi đó đến giờ, tôi chỉ tin dùng Sirô Lazoxen thôi, chẳng cần thuốc gì hỗ trợ thêm nữa hết . Ăn ngủ được nên tinh thần cũng sảng khoái lắm. Hôm nào trời mát, tôi còn ngủ được 6 tiếng nữa đấy”.

Mời các bạn xem chi tiết sản phẩm Sirô Lazoxen tại đây

Tin Liên Quan