Bệnh yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân và biểu hiện

Yếu sinh lý là trường hợp dương vật nam giới không còn khả năng hoạt động đúng và đầy đủ chức năng khi giao hợp, bởi nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm, làm mất cần bằng các yếu tố về sự cương dương của “cậu nhỏ”. Đa số quý ông gọi đây là trường hợp rối loạn cương dương, liệt dương,…

Trên thực tế, có hơn một nửa số đàn ông trên thế giới đều mắc các chứng bệnh khác nhau liên quan đến đời sống tình dục và ở nhiều mức độ khác nhau như có người bị xuất tính sớm, người bị liệt dương, người bị rối loạn cương dương… Những cho dù là nguyên nhân gì đi nữa các chuyên gia khuyên bạn khi phát hiện bệnh cần kịp thời chữa trị để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

yeu-sinh-ly-nam-gioi

Nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý

  • Do tuổi tác: càng lớn tuổi nguy cơ yếu sinh lý ngày càng cao
  •  Do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress. Trong thời đại công nghiệp hiện nay, công việc nhiều, phức tạp đòi hỏi làm hao tổn sức lực, trí tuệ của bạn. Quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và mất ham muốn tình dục.
  • Do yếu tố nội tiết. Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá trình tình dục ở não. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteron huyết tương giảm dưới 2 mg/ml (trung bình 6 mg/ml) sẽ làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục.
  • Do bệnh tật. Một số người bị bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, béo phì, bệnh cột sống… cũng bị yếu sinh lý. Một số loại thuốc điều trị huyết áp, thuốc an thần cũng ảnh hưởng đến việc cương dưowng.
  • Sử dụng các chất kích thích: Rượu, bia, cafe, thuốc lá…là những thực phẩm làm giảm sức mạnh, dẫn đến chứng yếu sinh lý.

dau-hieu-benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi

Biểu hiện bệnh yếu sinh lý là gì ?

1. Suy giảm hoặc mất khả năng tình dục: ham muốn tình dục giảm hoặc dần mất đi cảm giác ham muốn, có thể là do: yếu tố về tinh thần hay chấn thương về mặt tâm lý, căng thẳng, mệt mỏi…

2. Rối loạn cương dương hay liệt dương: dương vật cương dương không đủ hay không duy trì được độ cương cứng đi vào âm đạo khi giao hợp. “Cậu nhỏ” bị mềm trước khi xuất tinh, thiếu hưng phấn tình dục, không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, xuất tinh ngược. Nói chung là độ cương cứng của “cậu nhỏ” không đủ để tiến hành quan hệ một cách trọn vẹn.

3. Đau khi quan hệ tình dục: là tình trạng suy giảm chức năng tình dục, đàn ông cảm thấy đau nhức khi dương vật cương cứng, đau khi “cậu nhỏ” xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh..

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến sản phẩm Bổ thận dương HEMAGOLD. Bổ thận dương HEMAGOLD giúp nam giới chữa trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý, tăng cường ham muốn tình dục, bổ sung hàm lượng testosterone giúp cường dương và “cậu nhỏ” cương cứng lâu hơn, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng.

bổ thận dương hemagol

Bệnh yếu sinh lý hay là tình trạng bất lực của nam giới khi mới lâm trận. Cần điều trị sớm để tăng khả năng khỏi bệnh nha.

Tin Liên Quan