Ghi nhớ địa chỉ chữa bệnh xương khớp tại Hà Nội

Cùng tìm hiểu địa chỉ chữa bệnh xương khớp tại Hà Nội – Uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Tại Việt Nam, nhóm bệnh lý về cơ xương khớp khá phổ biến. Đăc biệt các bệnh xương khớp xuất hiện nhiều nhất ở người cao tuổi. Nhóm bệnh này tuy ít có khả năng gây tử vong nhưng thường để lại các di chứng nặng nề, làm suy giảm khả năng vận động, gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của người bệnh.

Khi phát hiện các triệu chứng liên quan đến bệnh xương khớp, người bệnh tốt nhất nên tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh để được bác sỹ chẩn đoán và điều trị sớm. Tránh gặp phải những biến chứng nghiêm trọng, không đáng có khi chữa trị muộn màng.

Để cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ chữa bệnh xương khớp tại Hà Nội, đó là:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT THUỐC HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: số104 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0462 926 207 – 0462 926 307
Hotline: 0969 482 088
Website: duocphamhocvienquany.vn
Email: duocphamvienquany@gmail.com

chữa bệnh xương khớp ở Hà Nội

chữa bệnh xương khớp ở Hà Nội

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thuốc Học Viên Quân Y là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị dứt điểm các bệnh về xương khớp. Tại Trung tâm, nghiên cứu về các bệnh lý xương khớp có sự tham gia của đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Kết hợp cùng các các kĩ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị của chuyên ngành khớp, trang thiết bị nghiên cứu được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, tiêu biểu như sản phẩm Kiện khớp tiêu thống collagen. Sản phẩm được điều chế từ các thành phần thảo dược quý hiếm, giúp làm giảm các triệu chứng đau xương khớp, thoái hóa xương khớp.

chữa bệnh xương khớp ở Hà Nội

chữa bệnh xương khớp ở Hà Nội

Công dụng đặc thù của Kiện khớp tiêu thống collagen

– Điều trị tận gốc bệnh: kế thừa phương pháp luận trị của Y học cổ truyền, bài thuốc gồm các vị thuốc vừa có tác dụng điều trị từ căn nguyên của bệnh, vừa làm giảm đi các triệu chứng bên ngoài (đau, sưng các khớp), qua đó giúp điều trị bệnh một cách triệt để.

– Hiệu quả lâu dài, tránh tái phát.

– An toàn, không biến chứng

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Kiện khớp tiêu thống collagen và được tư vấn miễn phí, mời bạn đọc xem tại đây: Kiện khớp tiêu thống collagen

Tin Liên Quan