Giảm được 17kg trong liệu trình giảm cân nhờ tập luyện và sử dụng Viên nang chè vằng VAVINA mỗi ngày

Nếu chị em đang ưu phiền vì những ngấn mỡ thừa trên cơ thể sau khi sinh em bé, hãy thử áp dụng ngay các cách giảm cân sau sinh được nhiều chị em áp dụng và đã thành công, sẽ giúp bạn có được hình thể thon đẹp gợi cảm như mong ước.

Nhật kí giảm được 17kg của chị Nhung sau khi sinh em bé sẽ được chia sẻ ngay ở bài viết này. Chị Nhung, năm nay 26 tuổi, vừa sinh cháu trai đầu lòng. Chị chia sẻ: “Tôi làm việc bên ngành thiết kế, hay thức đêm làm việc, nên tôi rất dễ bị tăng cân. Trước khi sinh cháu, cân nặng của tôi đạt mức 53kg. Từ khi biết mình mang thai, do ăn uống bồi bổ, cơ thể tôi tăng 17kg, đạt mức 70kg – quá kinh khủng.

T rất lo lắng về thân hình nặng nề của mình. Nhưng trong 6 tháng đầu, tôi vẫn ăn uống, bồi dưỡng thêm dĩnh dưỡng để có đủ sữa cho cháu bú. Đến một ngày, một người bạn của tôi qua nhà chơi mới vô tình thốt lên mập quá. Lúc này tôi mới đối mặt trực tiếp với sự thật rằng tôi đã quá mập. Tôi nghĩ rằng mình thực sự phải giảm cân.

Thế nhưng, cuộc cách mạng giảm cân thật sự không dễ dàng. Tôi thật sự đã rất khó khăn trong việc tuân theo thực đơn ăn uống. Chật vật suốt 1 tháng trời, cân nặng của tôi chỉ giảm được 2kg. Rất buồn vì nghĩ mình không thể giảm cân được.

Anh chồng thấy tôi lo âu nhiều nên cũng luôn động viên và tìm cách giúp tôi. Một hôm, anh chồng tôi mang 3 lọ thuốc Viên nang chè vằng VAVINA về. Anh bảo là dùng thử xem sao, vì các chị trên cơ quan giới thiệu cho. Hàng ngày, tôi sử dụng 3 viên/lần, 2 lần/ngày. Kiên trì, đều đặn, tôi cảm thấy bản thân mình thay đổi rõ rệt.

vavina học viện quân y

vavina học viện quân y

Ngày trước tôi tăng 17kg sau khi sinh. Thì giờ đây, với  Viên nang chè vằng VAVINA mỗi tháng tôi giảm được tới 6kg. Chỉ trong vòng 3 tháng, tôi đã trở lại mức cân nặng còn thấp hơn cả thời con gái. Tôi trở lại cuộc sống đầy tiếng cười, niềm hạnh phúc. Và tôi cũng luôn sẵn lòng để chào đón một tình yêu mới. Cảm ơn Viên nang chè vằng VAVINA  rất nhiều.

Tin Liên Quan