Nam giới yếu sinh lý nên ăn gì?

Muốn cải thiện sinh lý đàn ông ngoài việc dùng thuốc, châm cứu, xoa bóp, tập luyện khí công thường xuyên thì việc chọn lựa thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày sao cho phù hợp là điều rất quan trong. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một số món ăn phù hợp hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Việc đầu tiên bạn phải dành cho mình thói quen ăn uống hợp lý, bổ sung các món ăn giàu dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe cơ bản của bản thân, song song kết hợp với các món ăn như: hải sản, lá hẹ, cá chạch, quả chuối, thịt dê, thịt chó, cá diếc, cá mè… trong việc bổ sung dinh dưỡng hằng ngày cho cơ thể.

Hàu: Bạn có biết hàu được coi là một loại hải sản tự nhiên rất tốt cho việc tăng cường sinh lý phái mạnh. Mỗi ngày nam giới nên ăn vài con hàu để đủ cung cấp chất khoáng chống oxi hoá (kẽm). Kẽm có mặt trong rất nhiều quá trình xử lý trong cơ thể, từ việc khởi tạo DNA tới hồi phục các tế bào.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy kẽm giúp chống lại nguyên nhân gây ung thư tuyến tiền liệt. Kẽm góp phần làm tăng lượng tinh trùng. Nhưng hãy đề phòng món hàu sống. Không nên ăn quá nhiều hàu trong 1 ngày vì lượng đạm của nó rất lớn có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

yeu-sinh-ly-nen-an-gi-va-kieng-gi

Các loại hải sản, thịt đỏ tăng cường sinh lý hiệu quả

Đàn ông cần bổ sung lượng kẽm liên tục hàng ngày để nâng cao sinh lý, đàn ông thiếu kẽm sẽ có nhu cầu tình dục thấp hơn hẳn. Nam giới thiếu kẽm nhiều sẽ dẫn đến vô sinh thứ phát vì tình trạng tinh trùng suy giảm nhiều. Nhiều gia đình muốn sinh con thứ hai không được mà không rõ nguyên nhân là do nam giới thiếu kẽm. Vì vậy, bạn hãy bổ sung kẽm mỗi tuần nên ăn 2 – 3 lần các thực phẩm giàu kẽm như ngao, tôm, cua…

yeu-sinh-ly-nen-an-gi-va-kieng-gi-3

Nhóm thực phẩm làm tăng số lượng tinh trùng

thuc-pham-tang-sinh-ly
Nhóm thực phẩm tăng cường và cải thiện sinh lý
thuc-pham-cai-thien

Hy vọng rằng bài viết này mang đến thêm cho các bạn kiến thức về thực phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý tự nhiên nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các loại thuốc tăng cường khác tại http://duocphamhocvienquany.vn/bo-than-duong-hemagold/

Tin Liên Quan