Nano curcumin – sản phẩm vàng hỗ trợ bệnh nhân Ung Thư

Nano curcumin – là mối quan tâm hàng đầu của các nhà khoa học trên toàn thế giới do có nhiều hoạt tính sinh học vô cùng quý: khả năng chống viêm, chống oxy hóa, nhanh lành vết thương tổn, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, viêm loét dạ dày tá tràng, các bệnh mãn tính, phục hồi sức khỏe sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh,…  .

Đó là tên  sản phẩm gần đây được thời sự trong nước , báo chí và các kênh thông tin tìm kiếm như một sản phẩm “vàng” từ thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người chúng ta trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư .

Curcumin được các nhà khoa học của Học Viện Quân Y  bào chế bằng công nghệ Nano với kích thước siêu nhỏ 30 – 100nm, giúp tăng độ tan lên hàng nghìn lần, nhờ đó giúp tăng độ hấp thu lên 95% và hiệu quả điều trị lên gần 50 – 80 lần so với Curcumin thường.

Theo tính toán của các chuyên gia, thay vì phải ăn tới 4 kg nghệ tươi, uống 12g bột nghệ hay uống tới 30 viên nang mềm Nano Curcumin, ngày uống 2 lần, sáng và tối là đủ đạt hiệu quả điều trị.

Bạn biết gì về tinh chất nghệ Curcumin?

♦ Tinh nghệ Curcumin là thành phần đem lại tác dụng chính của Củ Nghệ Vàng (chỉ chiếm 0,3% khối lượng)

♦ Curcumin là mối quan tâm hàng đầu của các nhà khoa học trên toàn thế giới do có nhiều hoạt tính sinh học vô cùng quý: khả năng chống viêm, chống oxy hóa, nhanh lành vết thương tổn, chống ung thư, viêm loét dạ dày tá tràng, các bệnh mãn tính, phục hồi sức khỏe sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh,

Nano curcumin – được coi là sản phẩm vàng hỗ trợ điều trị Ung Thư

tác dụng của nano curcumin

Vai trò của curcumin 3 quá trình hình thành, phát triển và di căn của ung thư:

  Giai đoạn hình thành tế bào ung thư: Curcumin giúp ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp ngăn chặn việc nhân lên không kiểm soát được của các tế bào mô mới trong các khối u, giảm sinh gốc tự do, giảm đột biến tế bào thường thành tế bào ung thư.

♦  Giai đoạn phát triển ung thư: Curcumin thúc đẩy quá trình tự chết của các tế bào ung thư, làm tăng số lượng các tế bào miễn dịch để tấn công có chọn lọc các tế bào ung thư.

♦  Giai đoạn di căn ung thư: Curcumin ức chế sự hình thành mạch máu, dẫn đến cái chết của tế bào ung thư do không có dưỡng chất, ngăn cản quá trình di căn ung thư.

Đặc biệt Nano Curcumin không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh, không có các tác dụng phụ, đồng thời còn làm giảm độc tính của hóa trị, xạ trị.

Xem chi tiết sản phẩm nano curcumin tam thất xạ đen tại đây

lưu ý : kết quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa và thể trang của mỗi người .

Sản phẩm sản xuất tại

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT THUỐC HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: số104 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0462 926 207 – 0462 926 307
Hotline: 0969 482 088
Website: duocphamhocvienquany.vn
Email: duocphamvienquany@gmail.com

 

Tin Liên Quan