Nên mua chè vằng ở đâu?

Nếu các bạn đã có thời gian tìm hiểu về cây chè vằng, ắt hẳn chúng ta đều biết công dụng tuyệt vời của loài cây thuốc này trong việc giúp các mẹ giảm cân sau sinh. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở cung cấp các sản phẩm chế biến từ cây chè vằng. Vậy nên mua chè vằng ở đâu thì uy tín, ở đâu cung cấp đảm bảo chất lượng và thuận tiện nhất. Hãy cũng duocphamhocvienquany chia sẻ thêm nhé!

Như các bạn đã biết, theo nghiên cứu cho thấy cây chè vằng có tính kháng viêm, kháng khuẩn, tăng tái tạo tổ chức tế bào giúp nhanh lành vết thương. Đối với phụ nữ sau sinh, chè vằng lợi sữa, trị nhiễm khuẩn, viêm bạch huyết, viêm tử cung, viêm tắc tuyến sữa.

nên mua chè vằng ở đâu

nên mua chè vằng ở đâu

Theo Tây y thì cây chè vằng có ba hoạt chất quý là Flavonoid, Ancanoid, Glycozid đắng là các chất kháng viêm hiệu quả, có tác dụng nhanh lành vết thương, lưu thông máu, điều kinh, hỗ trợ các bệnh về cao huyết áp, bệnh tiểu đường, xương khớp,…

Nên mua chè vằng ở đâu?

Với mong muốn ai cũng có thể được trải nghiệm tác dụng tuyệt vời của Chè vằng, đồng thời tạo ra một sản phẩm ưu Việt dùng riêng cho chị em sau sinh, đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Hồng Lam Hương kết hợp nghiên cứu cùng các nhà nghiên cứu tại Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Học Viện Quân Y cho ra đời sản phẩm Viên nang chè vằng VAVINA

vavina học viện quân y

vavina học viện quân y

Tại sao nên chọn mua chè vằng của Học Viện Quân Y

  • Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng  Học Viện Quân Y là đơn vị uy tín, chất lượng. Các sản phẩm này là kết của nghiên cứu của các Giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học của Học viện, đây là những công trình khoa học có giá trị cao đã được kiểm chứng trên lâm sàng trong nhiều năm qua. Sản phẩm của Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng  Học Viện Quân Y được cấp chứng nhận sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sản phẩm chè vằng như Chè vằng Vavina hay Trà vằng túi lọc được sản xuất 100% từ cây chè vằng tươi, không sử dụng chất bảo quản hay pha lẫn tạp chất. Sản phẩm được kiểm định rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ. Đặc biệt sản phẩm vẫn giữ được những tinh hoa trong bài thuốc đem lại hiệu quả mà không tốn kém chi phí cũng như thời gian của các bạn.
  • Sản phẩm chè vằng của Duocphamhocvienquany được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của GMP- WHO, quy trình sản phẩm khép kín, tuân thủ đầy đủ theo các quy định nghiêm ngặt của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế. Bởi vậy, các sản phẩm chiết được tối đa hoạt dược tốt trong cây chè vằng, không bị mất mát như quá trình đun nấu thủ công.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm chè vằng của Duocphamhocvienquany, quý khách vui lòng liên hệ:

DS Tư Vấn : 0989 482 088 – 0462 926 207 – 0462 926 307

QUÝ KHÁCH ĐẶT MUA SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHẦN ĐẶT HÀNG

dat-hang-ngay-

(Qúy khách điền thông tin vào giỏ hàng trung tâm sẽ gọi lai tư vấn hướng dẫn cụ thể)
quý khách đặt hàng vào buổi tối  trung tâm sẽ gọi tư vấn xác nhận đơn hàng vào hôm sau
(Lưu ý: kết quả của dược phẩm phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người)

Tin Liên Quan