hemagold new

Tác dụng nano curcumin với bệnh loét dạ dày

Bệnh loét dạ dày tá tràng không chỉ cản trở ăn uống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh mà còn là nguyên nhân gây ra các tác hại kinh hoàng, đáng sợ nhất là ung thư nếu không được điều trị kịp thời.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới bệnh lý về dạ dày có sự gia tăng nhanh chóng về số lượng và mức độ bệnh cũng trầm trọng hơn. Hiện tượng viêm loét dạ dày tá trạng có thể phát hiện ra khi người bệnh bị đau vùng thượng vị.

Nguyên nhân gây viêm loét dạ dày hàng đầu chính là vi khuẩn HP, muốn loại bỏ hoàn toàn khuẩn này trong niêm mạc dạ dày không phải dễ, thậm chí là không thực hiện được. Một số nguyên nhân khác cũng cần kể đến như tác động của các thành phần thuốc kháng sinh (thuốc chữa bệnh xương khớp, nhóm thuốc chống viêm, thuốc giảm đau, an thần,…) hay bị tấn công bởi nấm, virus, vi khuẩn,…

viem-loet-da-day
Hiện nay có rất nhiều các h để chữa bệnh loét dạ dày, một trong những đề tài nghiên cứu của Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam đó là sử dụng nano curcumin vào điều trị bệnh loét dạ dày

Nano Curcumin được chiết tách tinh khiết từ Củ Nghệ Vàng và ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, những siêu vi hạt Nano Curcumin dễ dàng thẩm thấu vào từng tế bào giúp giải quyết hầu hết các vấn đề trên do có khả năng:

–  Ức chế và tiêu diệt tới 65 chủng vi khuẩn Hp kể cả các chủng đã kháng kháng sinh do các lần điều trị thất bại trước.

–  Tăng tiết chất nhầy mucin, bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi tác động ăn mòn gây loét của acid dịch vị

–  Tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp các vết loét nhanh chóng được hổi phục.

Tin Liên Quan