Trà vằng, Vavina Học viện quân y có tốt không?

Trà vằng, Vavina Học viện quân y có tốt không? Đây là sản phẩm được  nghiên cứu và kiểm chứng bằng khoa học hiện đại và kết hợp cả Y Học Dân Gian tạo da sản phẩm trà vằng túi lọc và viên nang Vavina có tác dụng rất tốt cho sức khẻ cũng như làm đẹp đặc biệt tốt cho phụ nhữ sau sinh.

trà vằng học viện quân y 2

trà vằng học viện quân y

Theo Đông Y Trà vằng có vị đắng chát, tính ấm, có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp hoạt huyết tiêu viêm vì vây để dùng trong một số trường hợp người bị nóng trong gây Mẩn ngứa, Dị ứng người bị phong thấp gây đau nhức xương khớp, người bị kinh nguyệt không đều bế kinh, đau bụng kinh. Đặc biệt trong dan gian sử dụng nước sắcChè vằng uống dự phòng các chứng hậu sản, giúp nhanh hồi phục siức khỏe sau sinh và có tác dụng giảm cân lợi sữa.

trà vằng 3

Theo các kết quả nghiên cứu trong nước của đội ngũ các giáo sư y bác sỹ của Học Viện Quân Y và các nghiên cứu Ngoài Nước đã  chứng minh trong cây chè vàng có một số hoạt chất chính như ancaloit, tecpen, glycozit , và một số thành phần khác được khoa học chứng minh có tác dụng giảm béo đặc biệt an toàn cho phụ nữ sau sinh.

Dựa trên những nghiên cứu từ khoa học hiện đai và y học cổ truền các giáo sư y bác sỹ của Học Viện Quân Y đã kết hợp với Công Ty Hồng Lam Hương sau nhiều năm nghiên cứu trên thiết bị máy móc hiện đại Trung Tâm đã sản xuất thành công sản phẩm Chè Vằng Túi Lọc và Viên Nang VAVINA, được kết hợp thêm một số dược liệu tự nhiên như lá sen, đinh lăng, kim ngân rất tốt cho sức khỏe.

nghiên cứu trà vằng

Với công nghệ sản xuất trà hiện đại với 100% nguyên liệu tư nhiên và là đơn vị uy tín luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bên trong mỗi ly trà vằng túi lọc chúng tôi luôn giữ được giá trị dinh dưỡng và tác dụng Dược lý cốt lõi của sản phẩm. Đây chính là món quà ý nghĩa tốt cho trong sức khỏe cũng như làm đẹp phục vụ cho quân nhân và nhân dân. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.( lưu ý kêt quả phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người)

 

Tin Liên Quan