Uống trà vằng sau bao lâu thì giảm cân

Chị Bùi Phương Nga, 28 tuổi ở Hà Tĩnh có chia sẻ như sau: “Tôi mới sinh con gái đầu lòng được 3 tháng tuổi nhưng do được chăm sóc rất chu đáo trong quá trình trước và sau khi sinh nên giờ cơ thể tôi đang tăng cân nhanh. Trước đấy tôi cũng thuộc tạng người rất dễ béo. Sau khi sinh cháu, cơ thể tôi tăng gần 25kg.

Tôi vô cùng lo lắng và tìm đến những phương pháp giảm cân sao cho tự nhiên an toàn lợi sữa cho bé. Tôi đã tìm ra câu trả lời hoàn toàn hài lòng cho những băn khoăn lo lắng của cả gia đình đó là cây chè vằng mà rất nhiều người đang sử dụng. Sau đây tôi sẽ mách bạn cách dùng hiệu quả nhất mà tôi đã áp dụng cho những chị em phụ nữ nào đang rơi vào tình trạng lo lắng như tôi trước đây. Sau khi mua lá chè vằng về, tốt nhất bạn nên dùng lọai ấm đất truyền thống để đun nước chè.

Bài thuốc giảm cân của tôi vô cùng đơn giản như sau:

  • Đổ 3 bát nước sạch vào và đun dến khi sôi thì giảm lửa để đun tiếp trong khoảng 15 phút cho chè tiết hết chất trong cành lá ra.
  • Khi thấy nước trong nồi cạn còn 1/3 thì mang ra sử dụng.
  • Nên uống khi nước còn ấm để cơ thể có thể hấp thu tốt nhất những công dụng của nó.

Về sau, tôi không có thời gian để đun nước chè vằng tươi để uống nữa. Tôi tìm đến sản phẩm “Trà vằng túi lọc Học Viên Quân Y”. Mỗi ngày tôi sử dụng sản phẩm “Trà vằng túi lọc Học Viên Quân Y” pha vào nước uống thay nước lọc.

 Uống Trà vằng túi lọc bao lâu thì giảm cân?

Sau 2 ngày uống loại nước  cảm thấy cơ thể nặng nề của mình không còn sinh ra mỡ thừa khó chịu nữa. Sau thời gian ngắn, kết hợp chè vằng và chế độ ăn uống hợp lý, tôi đã giảm được cân năng như mong muốn. Giờ đây tôi hoàn toàn yên tâm giảm cân với nước chè vằng.”

Với bài viết ngắn này mong bạn đọc có được câu trả lời cho câu hỏi : “Uống chè vằng bao lâu thì giảm cân”. Chúc các bạn thành công.

trà vằng học viện quân y 2

trà vằng học viện quân y 2

QUÝ KHÁCH ĐẶT MUA SẢN PHẨM SỊN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHẦN ĐẶT MUA

Trung tâm sẽ gọi lại tư vấn cụ thể sau khoảng 30-40 phút kể từ khi quý khách đặt hàng.

Khách hàng đặt hàng vào buổi tối trung tâm sẽ gọi lại vào giờ làm việc hôm sau.

Tin Liên Quan