hemagold new

Điểm mua, bán Untik – Nano curcumin tam thất xạ đen chính hãng

 • Hãng sản xuất Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc Học viện quân y
 • Giá Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Trung Tâm Phân phối Dược Phẩm Học Viện Quân Y là đơn vị cung cấp và bán lẻ Untik Nano curcumin tam thất xạ đen chính hãng của Học Viện Quân Y. Là điểm bán duy nhất các sản phẩm của HVQY trung tâm luôn đề cao uy tín uy tín chất lượng phục vụ nhằm mục đích mang đến cho bệnh nhân và người tiêu dùng những sảu phẩm chăm sóc và điều trị tốt nhất

điểm bán unti-k nano

Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm Học Viện Quân Y

Địa Chỉ Mua, Bán Unti-k, Nano curcumin Tam Thất Xạ Đen Trực Tiếp Tại Học Viện Quân Y.

Sản phẩm unti-k và nano curcumin tam thất xạ đen của học viện quân y là hai sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, viêm loét dạ dày hàng tá tràng được rất nhiều bệnh nhân sử dụng và các nhà thuốc quan tâm tìm hiểu thời gian qua. không ít các khách hàng phản ánh qua trung tâm về điểm mua, bán các sản phẩm của học viện quân y, khu vực hà nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Do đặc thù là đơn vị trực thuộc nhà nước HVQY Không ủy quyền  phân phối các sản phẩm và đề tài nghiên cứu cho bất cứ một đơn vị nào độc quyền mà chỉ bán và  thiệu các sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ của trung tâm như sau:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa Chỉ : 104 Phùng Hưng- Phúc La – Hà Đông – Hà Nội.

Điện Thoại

CỐ ĐỊNH : 0462 926 207 – 0462 926 307 – DI ĐỘNG : 0969 482 088

bản đồ chỉ đường

Chú ý  : Trung tâm giao hàng miễn phí tại nhà cho khách hàng khu vực nội thành hà nội trong ngày với chính sách và ưu đãi như tại trung tâm .

Cách Mua Sản Phẩm Trực Tiếp Tại Học Viện Quân Y Trên Toàn Quốc.

Đối với khách hàng trên toàn quốc có nhưu cầu mua sản phẩm unti-k học viện quân y, nanocurcumin tam thất xạ đen hay cấc sản phẩm khác của HVQY mà không đến được trực tiếp tại trung tâm có thể đăng ký mua hàng theo hình thức như sau :

 • Bước 1

  : Quý khách truy cập vào website: https://duocphamhocvienquany.vn ( hoặc gọi 0462 926 207 )

 • Bước 2

  : Vào phần sản phẩm bạn quan tâm trên trang chủ sau đó tìm hiểu thông tin , giá thành >> lựa chọn liệu trình phù hợp

 • Bước 3

  Nhấn vào phần đặt hàng và điền thông tin theo biểu mẫu sau đó bấm nút gửi đi .

Sau khi quý khách đăng ký thành công, sau thời gian khoảng 30 >> 40 phút kể từ khi nhận được đơn hàng trung tâm sẽ có chuyên viên tư vấn gọi lại tư vấn và xác nhận đơn hàng cụ thể cho quý khách.

Lưu ý  : Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trung tâm chỉ tiếp nhân khiếu lại của khách hàng khi mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến tại TRUNG TÂM DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y thông qua mã khách hàng ( Mọi chi tiết vui xin lòng liên hệ. 0462 926 207 ):

Ngoài sản phẩm Unti-k và nano curcumin tam thất xạ đen học viện quân y còn rất nhiều các sản phẩm khác của HVQY được đông đảo các bệnh nhân và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng và sử dụng như; Trà Sen Giảm Cân, Trà vằng Giảm Cân, Kiện Khớp Tiêu Thống, Thanh Đường Gamosa, Tỏi Đen, Mỹ Phẩm Trị Nám, Kem Dưỡng Da…v…v..

Để đáp ứng nhưu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong thời gian qua chúng tôi không ngừng lỗ lực cải tiến và  tiếp nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng thông qua cổng thông tin phân phối trực tuyến https://duocphamhocvienquany.vn .

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT