Liệu trình Slimutea và Slimtosen Extra giảm cân hiệu quả từ trà sen

  • Hãng sản xuất Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc Học viện quân y
  • Giá Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Trà giảm cân Slimutea và viên nang tinh chất Slimtosen Extra Được học viện quân y nghiên cứu và sản xuất  hoàn toàn từ thảo dược, chủ đạo là các hoạt chất có trong lá sen. Được chứng minh có tác dụng giảm cân cao an toàn và phù hợp với mọi đối tượng.

 

Kết quả nghiên cứu và thử nghiệm trên lâm sàng cho thấy trà sen giảm cân Học Viện Quân Y có tác dụng giảm cân, giảm mỡ máu rất hiệu quả và được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Trà túi lọc Slimutea.

thành phần trong mỗi túi trà slimutea bao gồm :

Lá sen .…………………0,8 g >>> thảo thiết minh ………….0,5g

hoàng cầm…………. 0,4 g>>> đinh hương ………………….0,1 g

Quy cách : 1 hộp 20 túi – ngày uống từ 4-6 túi thay nước lọc hàng ngày.

Trà slimutea – Giá 50.000(vnđ) / 1 hộp – số lượng trên 10 hộp

Viên Nang Tinh Chất Slimtosen Extra.

Slimtosen Extra là sự cải tiến hiệu quả của các Giáo sư y Bác sĩ của Học Viện Quân Y, nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm an toàn và chất lượng , với các thành phần từ Thảo Dược , chủ đạo vẫn là Lá Sen được cô lại với hàm lượng cao, bổ sung thành phần tăng hiệu quả.

Viên nang slimtosen Extra được học viện quân y sản xuất với hàm lượng cao 2100mg đặc biệt phù hợp các đối tượng khách hàng khó giảm cân, có lượng mỡ tích lũy lâu năm, người béo bụng, với cơ chế tác động trực tiếp đến các mô mỡ thừa trên cơ thể, ngăn cản quá trình hấp thu trao đổi chất ,  giúp giảm cảm giác thèm ăn, không gây mỏi như  một số loại thuốc giảm cân trên thị trường.

Quy cách ; 1 hộp = 100 viên – ngày uống 4 viên chia làm 2 lần trước ăn 30 phút

Chi tiết hàm lượng :

Lá sen…………………………1.000mg   >>>     Trạch tả…………………………..…300mg

Bứa…………………………….200mg   >>>     Giảo cổ lam…………………………200mg

Thảo quyết minh……………100mg   >>>>    Chitosan……………………………..250mg

L-Carnitin fumarat……………………50mg

Phụ liệu: (gelatin, talc, magnesi stearate) vừa đủ 01 viên.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA TRÀ SEN GIẢM CÂN HỌC VIỆN QUÂN Y.

Trà giảm cân slimutea và slimtosen Extra là công trình nghiên cứu của trung nghiêm cứu Dược phẩm viện quân y thử nghiệm và ứng dụng. Qua nghiên cứu và phân tích cơ chế hoạt đông của hai sản phẩm cho thấy quá trình tương tác và thúc đẩy chuyển hóa lipit rất mạnh mang lại kết quả giảm cân cao.

Viên nang Slimtosen với cơ chế  tác động trục tiếp vào mô mỡ giúp chuyển hóa lipid làm giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo vào cơ thể, giảm cholesterol, giảm mỡ máu không làm mất nước không gây mệt mỏi không tác dụng phụ.

Trà Slimutea thúc đẩy bổ trợ cho quá trình chuyển hóa lipid của Slimtosen Extra qua tuyến bài tiết, tăng cường lương nước cho quá trình chuyển hóa làm châm quá trình hấp thu, thanh lọc đường huyết giúp giảm béo nhanh, hạ mỡ máu. 

Lưu ý : Để đạt được kết quả cao trong quá trình sử dụng để Liệu Trình Trà Sen Giảm Cân của Học Viện Quân Y  khách hàng nên kết hợp chế độ ăn uống và liện tập giúp hỗ trợ tốt cho quá trình tiêu hao và đào thải lipid và chất béo khỏi cơ thể.

Liệu Trình Ứng Dụng Giảm Cân Hiệu Quả Nhất.

Theo BS Nguyễn Đình Liêm.

Đối với khách hàng muốn giảm cân, để có được kết quả giảm cân cao trong cùng một thời gian sử dụng chúng ta nên kết hợp sử dụng hai sản phẩm trà túi lọc slimuteaviên nang slimtosen Extra trong một liệu trình. theo kết quả nghiên cứu cho thấy quá trình tương tác cùng lúc giữa hai sản phẩm trong quá trình giảm cân là rất hiệu quả.

Theo kết quả thống kê chỉ số giảm cân của khách hàng sử dụng liệu trình giảm cân cho thấy khi sử dụng theo liệu trình kết quả giảm cân của khách hàng sẽ giao động như sau :Liệu trình 1 :giảm từ 2 đến 4 kg – liệu trình 2 giảm Từ 4 đến 6 kg – Liệu trình 3 giảm từ 7 đến 9 kg. Lưu ý. kết quả giảm cân cao hay thấp trong 1 liệu trình sẽ phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng chế độ sinh hoạt của mỗi người.

TẠI SAO BẠN LÊN CHỌN LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN HỌC VIỆN QUÂN Y.

  1. Sản phẩm được Học Viện Quân Y nghiên cứu, Bào chế, thử nghiệm và sản xuất trên dây truyền thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư đồng bộ từ nguồn ngân sách của nhà nước. Được Bộ Y tế chứng nhận là sản phẩm an toàn và cấp phép lưu hành toàn quốc.
  2. Tinh an toàn khi sử dụng. Đươc nghiên cứu và bào chế với thành phần hoàn tàn từ thảo dược, Slimutea và Slimtosen Extra không gây mất nước, không mệt mỏi, không làm ảnh hưởng đến cơ quan tiêu hóa hay các chức năng khác trên cơ thể. giảm cân nhưng vẫn đảm bảo cơ thể khỏe mạnh làm việc và sinh hoạt bình thường. Ngoài ra sử dụng sản phẩm còn rất tốt cho sức khỏe gúp phòng bệnh tim mạch, huyết áp, máu nhiễm mỡ.
  3. Không béo khi ngưng sử dụng. với cơ chế tác động vào căn nguyên trực tiếp vào mô mỡ thừa trên cơ thể chuyển hóa lipit thành năng lượng tiêu hao, chống hấp thu tinh bột ngăn cản  quá trình hình thành mỡ tại nơi chuyển hóa giúp hạn chế tăng cân trở lại. Lưu ý để đảm bảo cân nặng không tăng trở lại khi quý khách hàng đã giảm cân thành công cần sử dụng thêm mỗi ngày 2-3 cốc trà túi lọc uống hàng ngày để duy trì và đảm bảo không tăng cân trở lại.

 Tuy nhiên với những ưu điểm trên thì sản phẩm cũng có mặt hạn chế đó là thời gian sử dụng dài quá trình giảm cân chậm 1 liệu trình dùng trong 25 ngày. Không như những loại thuốc giảm cân khác trên thị trường thời gian giản cân nhanh nhưng lại nhiều có tác dụng phụ không mong muốn. Sản phẩm phù hợp với đối tượng muốn giảm cân tự nhiên an toàn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA 

QUÝ KHÁCH ĐẶT MUA SẢN PHẨM SỊN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHẦN ĐẶT MUA

Trung tâm sẽ gọi lại tư vấn cụ thể sau khoảng 30-40 phút kể từ khi quý khách đặt hàng.

Khách hàng đặt hàng vào buổi tối trung tâm sẽ gọi lại vào giờ làm việc hôm sau.

Lưu ý kết quả phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người