Nano Betaglucan Học Viện Quân Y Tăng Đề Kháng Bảo Vệ Cơ Thể

  • Hãng sản xuất Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc Học viện quân y
  • Giá Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

   Nano Beta Glucan là đề tài nghiên cứu mới nhất của học viện quân y được chứng minh khoa học có tác dụng tăng cường sức đề kháng chống các tác nhân tập nhiễm, virus xâm nhập vào cơ thể tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể đối các vấn đề ngoại sinh.

 

Nano Beta Glucan Đề Tài Nghiên Cứu Học Viện Quân Y.

  • Nano curcumin betaglucan là công trình nghiên cứu khoa học của đội ngũ giáo sư y bác sĩ học viện quân y đây là công trình khoa học có giá trị thực tiễn cao trong việc giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng phòng cứu các tác nhân xâm nhập gây hại cho cơ thể phòng ngừa bệnh tật.
  • Thành phần trong nano betaglucan được tối ưu gồm nhiều thành phần tốt được khoa học trong nước và trên thế giới chứng minh có tác dụng cao trong phòng bệnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Thành Phần Chính Trong Nano Cucurmin Betaglucan.

Beta glucan.……….100mg  >>>>>> Nano curcumin………….80mg

Cao tam thất ………..50mg >>>>>> Cao xạ đen ……………….50mg

Vitamin E ,………………20iu>>>>> Vitamin B1 ……………….10mg

Kẽm .………………….0,5 mg >>>>> Tảo nâu …………………50mg

L-Lyssin……………… 20mg >>>>>>>Piperin ……………….0,2 mg

Phụ liệu : dầu thực vật, gelatin vừa đủ 1 viên nén.

CÔNG DỤNG CỦA BETA GLUCAN

Khoa học đã chứng minh vai trò của betaglucan vô cùng quan trọng đối với hệ miễn dịch của con người giúp hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch tự nhiên của chúng ta khỏe mạnh từ đó hạn chế tối đa các tác nhân gây hại.

Ngoài tác dụng tăng cường sức đề kháng trong sản phẩm nano curcumin betaglucan còn kết hợp các thành phần khác có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ cơ thể như nano curcumin, tam thất, tảo nâu , xạ đen và một số vitamin và khoáng chất. Đây đều là các hoạt chất quý còn giúp cơ thể có được hệ thống phòng ngừa tổng thể về phòng ngừa ung thư, u bướu, bệnh dạ dày tá tràng tạo nên một sản phẩm toàn diện bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Tại sao bạn nên chọn Nano betaglucan để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ?

 Sản phẩm được đội ngũ y bác sĩ học viện quân y nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ khoa học và tiên tiến được chứng minh có tác dụng rất tốt trong phòng ngừa và hỗ trợ sức khỏe cho cơ thể một cách toàn diện

 Thành phần trong beta glucan là sự kết hợp toàn diện các dược chất tự nhiên quý hiếm mang đến nhiều giá trị cho cơ thể bạn.

 Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Công Dụng Nano Betaglucan.

>> Bổ sung các chất chống oxy hóa,Tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng

>> Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm đau dạ dày, hành tá tràng , hỗ trợ nhanh liền sẹo.

Cách Sử Dụng Nano Betaglucan

Quy Cách: Nano betaglucan 1 hộp 3 vỉ , mỗi vỉ – 30 viên

>> Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 2 giờ.

>> Uống 1-2 viên/ 1 lần . Ngày dùng 2 lần.

Bảo Quản : Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Tiêu Chuẩn : TCCS

Số XNCB: 31250/2017/ATTP-XNCB

Liệu Trình Tốt Nhất : Từ 2-4 tháng :

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG 

Nguyễn Hoàng Giang : ( Ba Đình, Hà Nội)

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp thế này việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là việc quan trọng để bảo vệ mình. Rất cảm ơn học viện quân y đã nghiên cứu một sản phẩm rất tốt và kịp thời, tôi chọn nano betaglucan cho cả gia đình vì thấy nó thực sự tốt và cần thiết, giá cả lại rất hợp lý.

Phạm Quỳnh Anh

( Hồng bàng Hải Phòng )

Tiêu chí của tôi là phòng bệnh hơn chữa bệnh nên tôi quyết định lựa chọn nano betaglucan cho bố mẹ tôi các cụ đã ngoài 60 việc tăng cường sức đề kháng là cần thiết. một sản phẩm tốt được nghiên cứu bởi 1 đơn vị uy tín như học viện quân y thì tôi yên tâm rồi.

Nguyễn Văn Tuyên.

( Thanh Xuân, Hà Đông )

Từ khi dùng nano betaglucan tôi thấy ăn ngon ngủ tốt hắn nhất là căn bệnh dạ dày của tôi cũng thấy đỡ hơn nhiều, già rồi cơ thể cũng không còn dẻo dai như trước nữa rất dễ bị ốm cần phải tăng cường đề kháng 

Trần Xuân Hùng

( xuân mai, chương mỹ, hà nội  )

Là một giảng viên hàng ngày phải tiếp xúc với đồng nghiệp và học sinh trong khi dịch bệnh đang rất phức tạp để bảo vệ sức khỏe tôi chọn nano beta glucan để tăng cường sức đề kháng cho mình giúp tôi phần nào yên tâm công tác hơn.

 

Nguyễn Hải Phương.

( Thanh Xuân, Hà Đông )

Trong mùa dịch bệnh thế này Tôi đã tìm hiểu rất nhiều sản phẩm tăng sức đề kháng cho cả gia đình, sau khi tìm hiểu kỹ rất nhiều loại tôi quyết định chọn sản phẩm nano betaglucan do học viện quân y nghiên cứu, thành phần rất tốt cực kỳ thuyết phục lại là một đơn vị uy tín trực tiếp sản xuất.

Liệu Trình sử dụng nano beta glucan tốt nhất.

  • Tăng cường sức đề kháng bảo vệ cơ thể đòi hỏi thời gian và quá trình