Nano fucomin Học Viên Quân Y Sản Xuất.

  • Hãng sản xuất Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc Học viện quân y
  • Giá Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU HỌC VIỆN QUÂN Y

Viên uống Nano Fucomin được các Giáo sư đầu ngành nghiên cứu và sản xuất trên trang thiết bị máy móc hiện đại. Đây là công trình khoa học được kế thừa giá trị thực tiễn nhiều năm với hàm lượng chất xám cao – là biểu tượng nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn khoa học .

Sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, không gây tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng.

Nano Fucomin là viên uống hỗ trợ điều trị ung thư với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý.

THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG SẢN PHẨM :

1, Fucoidan

Thành phần : 200 mg
Công dụng : Fucoidan là chiết xuất siêu nhờn từ tảo nâu Mozuku, Kombu, Wakame, chứa thành phần chủ yếu là sulfate fucose, galactose, manose, xylose và axit uronic.
Fucoidan đã được chứng minh là có khả năng khiến tế bào ung thư quay lại hành trình tự diệt như tế bào thường, tăng cường hệ miễn dịch tổng thể mạnh mẽ làm tăng khả năng phòng vệ tự nhiên.
Theo nghiên cứu của TS Fujii và cộng sự thì Fucoidan là một thành phần hiếm trong tự nhiên có khả năng thực hiện được song song 3 tác động đến quá trình tiêu diệt tế bào ung thư:
– Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis nhờ khả năng hoạt hóa gen ức chế khối u P53 mà không ảnh hưởng tới tế bào bình thường xung quanh.
– Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư.

2, Cao Khô Phylamin

Thành phần : 30mg
Công dụng : Là thành phần vượt trội chỉ có ở Nano Fucomin Học viện Quân Y, đã được nghiên cứu lâm sàng tại BV 103 chỉ ra hiệu quả giúp hạn chế sự phát triển của khối u, giảm tiến triển và các triệu chứng u bướu. Tăng cường khả năng miễn dịch góp phần tích cực trong hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế di căn trong hỗ trợ điều trị ung thư. Hạn chế ảnh hưởng thứ phát của Tia Xạ trong hỗ trợ điều trị ung thư (hạn chế tác dụng có hại của Tia Xạ trong hỗ trợ điều trị ung thư), không thấy tác dụng độc hại và tác dụng thứ phát do dùng Phylamin gây ra.

3, Nano Cucurmin

Thành phần : 150 mg
Công dụng : Curcumin được bào chế dưới dạng nano giúp kìm hãm tế bào Ung thư ở cả ba giai đoạn khởi phát, tiến triển và giai đoạn cuối và không gây ảnh hưởng đến tế bào lành tính, Ngăn ngừa sự hình thành tế bào Ung thư mới, Loại bỏ các men, gốc tự do gây Ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa vừa chống Ung Thư tích cực.

4, 1Bột Tam Thất

Thành phần : 30 mg
Công dụng : Tinh chất bột tam thất giúp hỗ trợ ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp phòng ngừa nhân lên không kiểm soát của các mô mới ở khối u giảm đột biến tế bào, giảm sinh gốc tự do.

5, Cao Xạ Đen

Thành phần : 30 mg
Công dụng : Làm giảm sinh khối U, làm giảm tốc độ phát triển của khối U, hạn chế sự di căn của tế bào Ung thư. Ngoài ra, xạ đen còn được dùng với tác dụng bổ dưỡng và được sử dụng phổ biến trong Đông Y.

6, Cao Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo

Thành phần : 30 mg
Công dụng : Là loại thuốc có vị đắng, tính mát, tiêu ung tán kết ức chế sự phân chia và sản sinh của tế bào ung bướu, tăng cường sức đề kháng tự nhiên, ức chế quá trình di căn của tế bào ung thư.

Vì sao bạn nên sử dụng nano fucomin học viện quân y.

 Được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam, được các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam đánh giá cao hiệu quả và khuyên dùng.

 Là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học hết sức công phu bởi các Giáo sư đầu ngành của Học viện Quân Y.

 Sản phẩm giảm cân hoàn toàn không có tác dụng phụ, được thử nghiệm trên nhiều đối tượng mang lại hiệu quả cao.

Hướng dẫn sử dụng

Buổi sáng: 2 viên
Buổi tối: 2 viên
Trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 01 giờ.
Liệu trình hỗ trợ điều trị hiệu quả từ 3-6 tháng.
Hiệu quả đáp ứng còn phụ thuộc từng cơ địa người dùng !

 Đối tượng sử dụng:

Buổi sáng: 2 viên
Buổi tối: 2 viên
Trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 01 giờ.
Liệu trình hỗ trợ điều trị hiệu quả từ 3-6 tháng.
Hiệu quả đáp ứng còn phụ thuộc từng cơ địa người dùng !

NHÀ THUỐC HỌC VIỆN QUÂN Y

KHUYẾN MẠI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

QUÝ KHÁCH ĐẶT MUA SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHẦN ĐẶT HÀNG

ĐẶT MUA FORCURMIN!

Xin quý khách vui lòng điền đầy đủ những thông tin sau:

(Qúy khách điền thông tin vào giỏ hàng trung tâm sẽ gọi lai tư vấn hướng dẫn cụ thể)
Quý khách đặt hàng vào buổi tối trung tâm sẽ gọi tư vấn xác nhận đơn hàng vào hôm sau.