hemagold new

Nano Pro Extra Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Cao Cấp

  • Hãng sản xuất Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc Học viện quân y
  • Giá Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ khác nhau đây là sản phẩm nhạy cảm lên việc lựa chọn cho mình một sản phẩm an toàn vẫn còn là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ băn khoăn. Học Viện Quân Y sin giới thiệu một sản phẩm cao cấp Dung Dịch Vệ Sinh Nano Pro Extra.

Là sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành tại đơn vị Học Viện Quân Y tập trung nghiên cứu trong nhiều năm. Nano Pro Extra được sản xuất theo công nghệ cao, dễ dàng khử mùi, bảo vệ, ngăn ngừa viêm nhiễm. . Sản phẩm dịu nhẹ, không bị khô, không kích ứng da nên mang lại cảm giác tự tin giúp phụ nữ sống khỏe và hạnh phúc mỗi ngày.

>> Công nghệ Nano Bạc được Học Viện Quân Y sử dụng trong nghiên cứu và bào chế sản phẩm là một thành cộng góp phần quan trọng mang đến hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm khác.

Nano Bạc Là Gì ?

Nano bạc bao gồm các hạt bạc có kích thược nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Thông thường kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích bề mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.

Với các hạt nano bạc được sản sinh tức thì qua cơ chế điện phân điện cực bạc nguyên chất 9999. Chính vì được sản sinh ngay khi dùng mà không qua bất kỳ dung môi bảo quản nào, nên các hạt nano bạc có tác dụng diệt khuẩn mạnh tới 99,99% vi khuẩn, vi trùng .

Cơ chế diệt khuẩn của nano bạc?

Cơ chế diệt khuẩn được các chuyên gia cho là đúng là: tế bào vi khuẩn bị vô hiệu hóa là do kết quả của quá trình tương tác tĩnh điện giữa bề mặt mang điện tích âm của tế bào và ion bạc được hấp phụ lên bề mặt vi khuẩn, sau đó xâm nhập vào bên trong tế bào vi khuẩn và vô hiệu hóa chúng.

Nano bạc tấn công vào các đầu nối disunfit HS-SH trên màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo) ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào làm tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn quá trình sao chép mã của sinh vật đơn bào. Do đó vi khẩn bị tiêu diệt hoàn toàn.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Nano Pro Extra Học Viện Quân Y.

>> Sản phẩm Nano Pro Extra được các giáo sư y bác sĩ của trung tâm nghiên cứu Học viện quân y sử dụng công nghệ cao trong nghiên cứu và bào chế thử nghiệm trên lâm sàng nhiều năm được bộ y tế cấp phép và lưu hành toàn quốc

Thành phần Nano Pro Extra được triết xuất từ thảo dược thiên nhên bao gồmNước tinh khiết , Berberrin clorid, Nano bạc, Axit citric, Menthol, Ethanol, Nipazin, Nipazol, Hương liệu.

Công Dụng Nano Pro Extra Của Học Viện Quân Y:


  Khử mùi hôi khó chịu, bảo vệ vùng kín, ngăn ngừa các loại nấm, vi khuẩn, virus gây viêm nhiễm phụ khoa: Đây là công dụng tuyệt vời mà Nano Pro Extra mang lại, hiệu quả cao được công nhận bởi nhiều phụ nữ đã từng sử dụng.

 Vệ sinh vùng âm hộ thời kỳ kinh nguyệt, thai nghén, hậu sản…mang lại cảm giác tự tin, thơm mát nhẹ nhàng: Mang lại cảm giác tự tin, thơm và tươi mát nhẹ nhàng, thỏa sức các hoạt động nhờ mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu.

>> Thích hợp cho mọi lứa tuổi và có thể dùng vệ sinh cho cả nam giới.

3, Hướng dẫn sử dụng Nano Pro Extra của Học Viện Quân Y:
+ Sử dụng hàng ngày
+ Vệ sinh bằng nước sạch, lau khô rồi xịt 2 đến 3 lần vào vùng kín (sau đó để tự khô)
+ Có thể dùng nhiều lần trong ngày
Quy cách: 60ml/chai

Sản xuất tại :TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT TPCN HỌC VIỆN QUÂN Y
Địa chỉ: 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.