hemagold new

Câu chuyện chữa khỏi bệnh dạ dày ở tuổi 83

Nói đến quá trình nỗ lực và kiên trì theo đuổi chữa bệnh đau dạ dày,  bác Hoàng Quang Tài (83 tuổi, sống tại xóm 2, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội), nhiều người phải kính nể bác.

Bác chia sẻ: “Nhiều năm trước đây tôi có biểu hiện bị đau vùng thượng vị, đau râm ran. Khi ăn uống tôi thường không có cảm giác ngon miệng, chán ăn, khó tiêu. Để tránh ảnh hưởng đến công việc nên tôi đã ra hiệu thuốc và kể những triệu chứng của mình cho dược sĩ nghe. Dược sĩ này chuẩn đoán tôi bị đau dạ dày và kê đơn thuốc cho tôi. Tôi có dùng thuốc này hơn 1 tuần theo đúng chỉ dẫn của dược sỹ nhưng bụng tôi vẫn không đỡ.

Thấy vậy, tôi lo lắng và có hỏi lại dược sĩ. Cô ấy bảo rằng tôi phải uống kiên trì, lâu dài mới khỏi. Sau 1 tháng, tôi vẫn thấy khó chịu, bụng tôi vẫn nóng rát và có lúc còn đau nhiều hơn.

Tôi làm việc trong xưởng sản xuất gốm của làng gốm Bát Tràng. Do tính chất công việc thường xuyên phải đi làm từ sáng sớm, ăn uống cũng không để ý nhiều cũng thêm chủ quan không đến bệnh viện kiểm tra. Khi tình trạng càng nghiêm trọng hơn, người dân ở làng có chỉ cho tôi một số phương pháp chữa bệnh dân gian. Tôi cũng có uống nhiều loại thuốc mà không đỡ hơn.

Bệnh đau dạ dày làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của tôi rất nhiều. Có những đêm tôi không thể ngủ được vì bệnh tật hành hạ. Có thời gian cả tháng tôi không đến xưởng làm việc được vì những cơn đau cứ đến liên tục và gây đau đớn.

Tôi cứ cố gắng rồi sống chung với bệnh tật cũng gần ngót nghét 30 năm. Cho đến một ngày, vợ tôi được 1 bà chị trong làng, chị ấy cho biết bố chồng chị ấy cũng đã bị đau dạ dày nặng, nhưng được giới thiệu sản phẩm Nano curcumin Nghệ. Vợ tôi mừng quá nên hỏi rõ sản phẩm, nơi bán rồi về khoe với tôi. Thật ra, lúc mới đầu vợ tôi mua về, tôi cũng không nhiệt tình dùng sản phẩm này lắm. Vì tôi nghĩ, đến bao nhiêu loại thuốc còn không có tác dụng thì sản phẩm này làm sao có thể chữa được bệnh dạ dày cho tôi. Nhưng vì thương vợ, vợ tôi lại rất tin vào bài thuốc này nên tôi cũng uống cho cô ấy vui. Tôi đọc thấy NANO Curcumin là vị thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, giúp làm giảm các triệu chứng đau dạ dày, hành tá tràng. Đặc trị viêm loét dạ dày , hành tá tràng

Khi mới dùng  NANO Curcumin, tôi cũng thấy cơ thể mình cũng không có biến chuyển gì. Tôi cũng không đặt niềm tin vào ngay từ đầu nên không thất vọng lắm. Vì vợ con nên tôi vẫn duy trì uống thuốc tiếp. Sau khoảng hơn 2 tháng dùng  NANO Curcumin, tôi thấy người mình khác hẳn. Tôi không còn bị những cơn đau dạ dày hành hạ mỗi đêm hay mỗi khi ăn nữa. Cảm giác nóng rát, mệt mỏi cũng không còn. Hầu hết các triệu chứng bệnh đau dạ dày của tôi đều không còn. Tôi có đến phòng khám để kiểm tra. Thật bất ngờ, bác sỹ báo rằng tôi đã chữa khỏi bệnh dạ dày rồi.

Tuy bệnh đã khỏi, nhưng tôi vẫn kiên trì dùng thêm 1 tháng nữa cho khỏi hẳn. Từ nay tôi không còn bị căn bệnh dạ dày đáng ghét kia làm phiền nữa. Tôi thực sự cảm thấy rất may mắn khi được biết đến sản phẩm  NANO Curcumin của Học Viên Quân Y. 

Để biết thông thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại đây

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: số104 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0462 926 207 – 0462 926 307
Hotline: 0969 482 088
Website: duocphamhocvienquany.vn
Email: duocphamvienquany@gmail.com

Tin Liên Quan