hemagold new

Chia sẻ về hành trình chữa bệnh xương khớp

Hơn nửa cuộc đời phấn đấu làm việc, nỗ lực không ngừng với mong muốn có được cuộc sống ổn định về cả vật chất và tinh thần. Suốt những năm tháng đó, chúng ta lao động và cố gắng chính sức lực của mình. Khi bước sang tuổi 50, được ví như bên kia con dốc cuộc đời, cũng là khi tật bệnh có thể tới bất kỳ lúc nào dù không mong muốn.

Chú Đoàn Kim Thành, 69 tuổi ở Từ Liêm Hà Nội đã chiến thắng bệnh viêm khớp để trở lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường sau nhiều năm liền.

Mấy chục năm trước, chú Thành là một công nhân của nhà máy sản xuất bao bì sản phẩm. Chú Thành nói: “Công việc của tôi là phụ trách, đảm bảo máy móc vận hành trơn tru và hiệu quả. Mỗi ngày có 8h làm việc thì tôi đều phải đứng dây chuyền dập khuôn suốt 5 giờ liên tục. Thời gian đó tôi cũng thỉnh thoảng đã thấy những cơn đau mỏi ở khớp gối và khớp cổ vai gáy. Còn trẻ nên chỉ nghỉ ngơi chút là lại hết đau mỏi ngay, cũng không suy nghĩ gì nhiều”.

Đến khi tôi về hưu thì các cơn đau đến ngày càng dày đặc hơn. Chỉ cần di chuyển hay đứng lên ngồi xuống, tôi thực hiện đều rất khó khăn. Chân tay tôi, cũng như khớp gối thường xuyên rơi vào tình trạng cơ cứng, không làm được gì hết.

Tôi có đi khám và bác sỹ chuẩn đoán tôi bị thoái hoá khớp rất nặng, khả năng biến chứng rất cao. Tôi phải vào viện để điều trị. Sau một thời gian dài, khoảng 4 tháng, khớp gối của tôi đã không còn viêm và dịch khớp đã tiêu. Tuy nhiên dùng thuốc tây tôi cảm thấy rất mệt mỏi nên tôi xin bác sỹ cho dừng thuốc.

Đến khi gặp anh đồng hương cũ cũng bị viêm khớp, anh ấy mách cho tôi dùng  Kiện khớp tiêu thống collagen. Tôi đã quyết định mua về dùng thử. Dùng hết hộp thứ nhất, tôi thấy các cơn đau giảm hẳn, ăn uống thấy cũng ngon miệng hơn nhiều. Tôi tiếp tục dùng thuốc, đến hết hộp thứ 3 thì các khớp bắt đầu hoạt động mềm dẻo. Tình trạng đau nhức dường như đã biến mất hoàn toàn, sức khoẻ của tôi đã dần được phục hồi. Giờ đây tôi không còn bị các cơn đau xương khớp hành hạ nữa. Thật may khi tôi tìm được  Kiện khớp tiêu thống collagen để chữa khỏi cho bệnh tình của mình. Tôi vô cùng lạc quan và yên tâm vui đùa cùng con cháu thoải mái được rồi.

 

Chú Đoàn Kim Thành, 69 tuổi ở Từ Liêm Hà Nội

 

 

(Lưu ý: kết quả của dược phẩm phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người)

Tin Liên Quan