hemagold new

Chiến thắng căn bệnh viêm dạ dày với NANO Curcumin

Vui vẻ, hòa đồng, giỏi giang, đảm đang, đó là những lời nhận xét mà mọi người ưu ái dành tặng cho chị Nguyễn Kim Trang (giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định). Ở tuổi 50, cuộc sống của chị Trang hiện tại là niềm mơ ước của không ít chị em. Gia đình hạnh phúc, hai con đã trưởng thành và có công ăn việc làm ổn định. Chị cũng là người phụ nữ vừa chăm lo cho con cái để chồng yên tâm công tác xa, vừa đảm bảo công việc dạy học ở trường tiểu học, đồng thời lại kiêm nhiệm cả những công tác xã hội khác trong làng. Tuy rất bận rộn nhưng chị luôn giữ được tâm trạng thoải mái, tươi cười, hòa đồng với mọi người nên ai cũng yêu mến.

Thế nhưng, khi tất cả tưởng như đã viên mãn, chị Trang lại mắc chứng bệnh đau dạ dày. Chị chia sẻ: “Tôi bắt đầu nhận thấy bệnh của mình qua các triệu chứng. Ban đầu là cảm giác chán ăn, mệt mỏi. Sau các bữa ăn, cảm giác buồn nôn và đau âm ỉ liền kéo đến. Thời gian đầu, tôi nghĩ do tôi ăn uống không đúng cách nên rất chú ý lại các bữa ăn cho mình và cả gia đình. Nhưng dù đã ăn uống đúng giờ giấc, dinh dưỡng đầy đủ nhưng triệu chứng đau bụng của tôi không khỏi. Ngày càng có xu hướng đau tần xuất nhiều hơn, kéo dài hơn.

Lúc này tôi rất hoang mang và lo sợ. Tôi đến bệnh viện kiểm tra. Cầm tờ kết quả nội soi bác sĩ kết luận tôi bị viêm xung huyết dạ dày, viêm loét hang vị dạ dày mức độ nặng. Kèm theo trào ngược dạ dày mức độ nhẹ. Trên tờ kết quả hằn sâu nhưng vết tím đen và vết loét dạ dày do những lần bị trước nhưng tự liền sẹo tôi nhìn mà phát khiếp.

Bác sỹ có kê cho tôi đơn thuốc và nhắc nhở uống thuốc đúng theo chỉ định. Tôi rất cẩn thận uống thuốc đúng theo như chỉ dẫn của bác sỹ. Tôi dùng thuốc Tây thấy bệnh cũng bắt đầu thuyên giảm. Nhưng cơ thể rất mệt mỏi, người rất khó chịu. Tôi dừng việc uống thuốc thì thấy người không sao, nhưng bệnh đau dạ dày lại quay trở lại.

Tôi nghĩ không còn hi vọng chữa bệnh gì nữa rồi. Đang vô cùng bế tắc thì có anh bạn chồng tôi ở Hà Nội về chơi. Anh ấy có bảo tôi dùng thử thuốc NANO Curcumin xem sao, vì trên Hà Nội nhiều người đau dạ dày uống thuốc này xong đều khỏi bệnh. Tôi chưa tin lắm nhưng cũng mua về dùng thử. Vì bây giờ cũng không biết dám thuốc tây gì nữa. Tôi lấy 2 lọ thuốc NANO Curcumin về điều trị,  thực hiện uống thuốc kèm theo các chế độ sinh hoạt. Tôi thực hiện ngay theo lời dặn và uống thuốc đều đặn ngày 2 lần trước các bữa ăn, mỗi lần  2 Viên.

Những ngày đầu tiên uống thuốc thực sự tôi rất lo lắng vì 10 ngày đầu tiên dùng thuốc mà vẫn không thấy dấu hiệu gì. Sau tôi vẫn kiên trì uống như những lời dặn của anh bạn thì sang đến ngày thứ 10 cơn đau giảm dần, cảm giác ợ chua mất dần bụng dạ nhẹ nhõm hơn. Thuốc có biến chuyển tốt nên tôi nhờ mua thêm 1 thánh thuốc nữa để tiếp tục điều trị cho dứt hẳn bệnh.

Sau 1,5 tháng sử dụng Nano curcumin tôi đã không còn cảm thấy đau bụng nữa các cảm giác khó chịu trước kia cũng mất dần, để yên tâm hợ tôi quyết định đi khám và kiểm tra lại. Thật vô cùng ngạc nhiên khi bác sĩ cho biết các vết viên loét đang lành lại rất tốt hồi phục được 90% dặn tôi phải kiên trì dùng thuốc thì mới nhanh khỏi. Khi nghe bác sĩ nói vậy tôi mừng lắm tôi sẽ kiên trì uống nano curcumin với hy vọng mọi sinh hoạt của tôi trở lại bình thường như cũ.

(Lưu ý: kết quả của dược phẩm phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người)

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: số104 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0462 926 207 – 0462 926 307
Hotline: 0969 482 088
Website: duocphamhocvienquany.vn
Email: duocphamvienquany@gmail.com

Tin Liên Quan