hemagold new

Chung sống với bệnh dạ dày trong 18 năm của một sĩ quan Quân đội

Theo các chuyên gia cho biết, bệnh đau dạ dày đang ngày càng gia tăng và phát triển do nguyên nhân đến từ thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng. Tại Việt Nam, theo thống kê có khoảng 10 – 15% dân số đang mắc căn bệnh này. Nhưng, có tới 70% người dân có nguy cơ cao mắc bệnh đau dạ dày, một con số “đáng chú ý” cao hơn rất nhiều so với các loại bệnh khác. 

Bác Nguyễn Chí Minh là một sĩ quan quân đội đã về hưu, hiện sống tại ngõ 375 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Bác là người đã chữa khỏi căn bệnh viêm dạ dày và đại tràng nhờ sự kiên trì chữa trị và tinh thần lạc quan, cố gắng vượt qua bệnh tật.

Bác chia sẻ: “Tôi xuất thân từ nhà nông, sau đó tham gia cách mạng, chiến đấu trên suốt các chiến trường từ Bắc vào Nam. Năm 1979, trong một trận chiến ở Tây Nguyên, tôi bắt đầu thấy đau bụng, đau âm ỉ kéo dài. Các bác sỹ ở sư đoàn tôi chuẩn đoán tôi bị việm dạ dày. Lúc đấy bác sĩ bảo cũng bảo bệnh của tôi chưa nặng lắm, uống thuốc sẽ khỏi thôi. Tôi cũng uống mấy đợt theo đơn của bệnh viện, dùng thuốc điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Dùng thuốc thì tôi thấy cũng đỡ nhiều nhưng lâu lâu thì lại bị lại. Việc ăn uống cũng trở nên khó khăn. Tôi cũng không cảm giác ngon vì miệng thì khó nuốt, bụng đau, thỉnh thoảng còn có cảm giác buồn nôn nữa.

Tình trạng này kéo dài suốt trong một thời gian rất dài. Tôi cũng thấy sức khỏe của bản thân giảm sút nên cũng chú ý thuốc men tử tế lắm. Nhưng cứ lâu lâu lại bị đau dữ dội, đặc biệt là lúc ăn đồ lạ thì tôi cảm tưởng đau không thở nổi nữa. Tình trạng này càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Mấy năm trước, có những đợt bệnh nặng, tôi còn phải ăn cháo hàng tháng trời. Rồi liên tục phải truyền nước, truyền đạm và tiêm thuốc vì yếu không dậy nổi.

Cuối năm 2000, tôi có đọc kỹ một chia sẻ của một chú quê Nghệ An cũng mắc bệnh viêm dạ dày. Tôi thấy có nhiều triệu chứng giống tôi nên tôi liền gọi điện xin tư vấn. Được biết chú ấy đã dùng sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen . Tôi mua 3 hộp Nano curcumin tam thất xạ đen  về dùng thử. Tháng đầu tiên tôi thấy bụng nhẹ nhàng và ăn uống ngon hơn hẳn. Dùng hết 3 hộp, tôi lại mua thêm 3 hộp nữa để duy trì uống liên tục. Tôi sử dụng thuốc trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Mỗi lần sử dụng 2 viên, ngày uống 2 lần. Những cơn đau thưa dần đi. Tôi không còn cảm giác khó chịu, đau đớn khi ăn uống nữa

Đến nay tôi đã khỏe hẳn rồi nhưng tôi sẽ dùng hết liệu trình 3 tháng để đảm bảo bệnh viêm dạ dày không quay lại nữa. Cuộc sống của tôi tươi trẻ trở lại là nhờ có Nano curcumin tam thất xạ đen.

Nano curcumin tam thất xạ đen

Nano curcumin tam thất xạ đen nhằm điều trị tốt cho bệnh nhân ung thư, viêm loét dạ dày hành tá tràng, giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

dat-hang-ngay-

(Qúy khách điền thông tin vào giỏ hàng trung tâm sẽ gọi lai tư vấn hướng dẫn cụ thể)
quý khách đặt hàng vào buổi tối  trung tâm sẽ gọi tư vấn xác nhận đơn hàng vào hôm sau.
Ds tư vấn : 0969 482 088 – 0462 926 207 – 0462 926 307

Tin Liên Quan