Công nghệ Nano bào chế dược chất cây Nghệ vàng

Theo các nhà khoa học, Curcumin, một dược chất quý được chiết xuất từ cây Nghệ vàng, có rất nhiều hoạt tính sinh học quý như tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, bảo vệ gan mật, chống viêm loét dạ dày tá tràng, viêm khớp…

Đặc biệt, các nghiên cứu cũng chứng minh Curcumin tiêu diệt tế bào ung thư rất mạnh và có tác dụng tốt với một số bệnh ung thư như: tuyến tụy, vú, phổi, dạ dày, da, trực tràng. Ngoài ra Curcumin có khả năng dung nạp tốt, an toàn ngay cả khi dùng với liều cao và kéo dài.

Curcumin được bào chế bằng công nghệ nano giúp tăng độ tan, cải thiện độ hấp thu, ổn định đồng độ trong máu, tăng hiệu quả điều trị bệnh, đồng thời có thể gắn các yếu tố hướng đích để tăng tác dụng diệt tế bào ung thư của Curcumin.

Trên thế giới có đến 254 bằng phát minh sáng chế ứng dụng Nano Curcumin trong điều trị một số bệnh đặc biệt trong điều trị ung thư, tim mạch, dạ dày và cơ xương khớp. hập tốt, đạt nồng độ cao, trong khi curcumin ít tan và gần như không có khả năng xâm nhập vào các tế bào và khối tế bào ung thư. Đồng thời nano curcumin  có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư vú, ưng thư phổi, trực tràng ở nồng độ rất thấp, còn curcumin phải ở nồng độ gấp hàng chục lần mới có tác dụng.

img1

Tại Việt Nam , Với trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Được đầu tư từ nguồn ngân sách của nhà nước, Sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen.  là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của tập thể các nhà khoa học, giáo sư, y bac sĩ  Học viện. đây là công trình có giá trị thực tiễn cao đã được kiểm chứng lâm sàng trong nhiều năm qua.

Nano curcumin tam thất xạ đen NANO CURCUMIN

 

Để  biết thêm chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin , chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn :

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT THUỐC HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: số104 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0462 926 207 – 0462 926 307
Hotline: 0969 482 088
Website: duocphamhocvienquany.vn
Email: duocphamvienquany@gmail.com

Tin Liên Quan