Hemagold New Giải Pháp Hiệu Quả Cho Người Yếu Tinh Trùng

Bổ Thận Tráng Dương Hemagold New giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng gồm  8 thành phần quý, được học viện quân y nghiên cứu và thử nghiệm trong 30 năm. Bào chế theo bài thuốc cổ phương “Hữu Quy Hoàn” Đây là bài thuốc được sử dụng lâu đời hiệu quả cho Nam giới yếu sinh lý , người bị yếu tinh trùng.

Khoa hiếm muộn

Khoa hiếm muộn

Hemagold New Giải Pháp Khoa Học Dành Cho Người Yếu Tinh Trùng.

  • Theo Một thống kê mới nhất từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết Việt Nam đang là một trong những quốc gia tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương có tỷ lệ sinh thấp nhất nhưng tỷ lệ vô sinh thì lại cao nhất.
  • Hơn thế, trong những năm 2017-2020, tỷ lệ sinh của khu vực này còn giảm xuống dưới mức sinh thay thế. Nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ sinh thấp cũng có thể liên quan đến căn bệnh hiếm muộn.Hiện tại, vô sinh hiếm muộn còn đang dần trẻ hóa và diễn biến phức tạp, gây nhiều khó khăn, áp lực lên quá trình hỗ trợ và điều trị.

– Học Viện Quân Y tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tế bào gốc ở nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và điều trị hiếm muộn, đã có một bước tiến đột phá mới trong bào chế dược liệu đó là: Sản xuất thành công sản phẩm  Hemagold new với thành phần chủ đạo là Phylamin và bảy loại dược liệu quý  khác giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Thành Phần Hemagold new gồm 8 loại dược liệu quý .

Cao khô phylamin…150mg <—–>  Cao khô lộc nhung………50mg

cao khô bách bệnh…..30mg <—–>  cao khô nhân sâm…………30mg

Cao khô dâm dương hoắc……30mg <—–> Cao khô nhục thung dung……  30mg

Cao khô Ba kích ……. 30mg <—–> bột hàu……….10mg

Kẽm gluconate….25mg <—–> DHEA…….10mg <—–> Vitamin E…….8IU

Senlen ………30mcg

Phụ liệu : talc, magnesi stearat, tinh bột vừa đủ 1 viên

bổ thận dương hemagold

Phylamin làThành phần chính của chế phẩm Hemagold new , được nghiên cứu và thử nghiệm tại trung tâm công nghệ phôi Học Viện Quân Y.

Trong thành phần của của sản phẩm Bổ Thận Tráng Dương Hemagold có rất nhiều nguyên tố vi lượng rất quan trọng cho quá trình phát triển của dòng tinh dòng tinh. Sau nhiều năm nghiên cứu và cho các bệnh nhân dùng thử cho thấy dưới kết quả của Hemagold thì số lượng và chất lượng tinh trùng của bệnh nhân tăng rất tốt.

  • Ngoài các tác dụng tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng Hemagold còn có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý nam giới rất tốt giúp nam giới dẻo dai, bền lâu hơn.

Tại Sao Bạn Nên Chon Sản Phẩm Hemagold New Học Viện Quân Y.

 Sản phẩm Bổ Thận Tráng Dương Hemagold New là đề tài nghiên cứu và thử nghiệm của các giáo sư nhà khoa học thuộc Học Viện Quân Y, nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm đã được chứng minh hiệu quả.

 Thành phần của sản phẩm có nguồn gốc từ các dược liệu quý tự nhiên có thể sử dụng lâu dài không lo tác dụng phụ.được bào chế trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại.

 Sản phẩm được bộ y tế, cục an toàn kiểm định chất lượng và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: ( Uống sau ăn 2 giờ )

♦ Nam giới tinh trùng yếu, ít ,suy nhược cơ thể, suy giảm chức năng sinh lý nam, mệt mỏi kéo dài, đau lưng mỏi gối, yếu sinh lý , rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, :

ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên – Đợt dùng 3-6 tháng

♦ Nam giới muốn làm chậm quá trình mãn dục:

Ngày uống 2 viên vào buổi tối – Đợt dùng 2-4 tháng

CHÚ Ý LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG:

Vấn đề tinh trùng yếu, ít, và các vấn đề về sinh lý của nam giới cần thời gian điều trị lâu dài tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của mỗi người. ngoài việc điều trị còn phải bổ sung các khoáng chất và các yếu tố vi lượng giúp tránh nguy cơ tái phát.

Liệu trình tốt nhất nên sử dụng từ 2-4 tháng: 

(Trung tâm sẽ gọi lại tư vấn cụ thể sau khoảng 30-40 phút kể từ khi quý khách đặt mua)

– Giờ hành chính: Xác nhận lại sau 30 – 45 phút kể từ khi đặt hàng.

– Khách đặt hàng buổi tối, đêm sẽ được xác nhận vào ngày hôm sau.

Hệ thống đặt hàng hoạt động liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan