hemagold new

67 tuổi – Không còn lo ngại bệnh khớp ở người cao tuổi

Bệnh khớp ở người cao tuổi là một bệnh lý rất phổ biến trong cộng đồng. Các triệu chứng của bệnh xương khớp không chỉ thường gặp ở những người cao tuổi mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng thường gặp. Thoái hóa khớp gối là một quá trình tất yếu ở người cao tuổi. Việc điều trị tuy không làm đảo ngược tình trạng bệnh nhưng có thể làm chậm quá trình thoái hóa các khớp, giảm đau ở người cao tuổi. Điều này vô cùng có ý nghĩa với người cao tuổi, giúp họ tận hưởng cuộc sống  ở tuổi xế chiều.

Điều trị bệnh khớp ở người cao tuổi như thế nào?

Bác Cao Văn Mạnh, 67 tuổi, sống tại K91/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng chia sẻ: “Trong 3 năm trở lại đây, tôi thường xuyên bị đau các khớp ngón tay chân. Đặc biệt là bị tê đau khớp gối rất nghiêm trọng. Tôi không thể đi lại hay sinh hoạt bình thường được mà phải nhờ sự hỗ trợ từ con cháu rất nhiều. Nhất là những ngày thời tiết thay đổi, chân tay tôi đều bị xưng tấy. Cảm giác các khớp như muốn rời nhau ra luôn”

Thấy vậy, con cháu cũng đưa tôi đến nhiều cơ sở để khám chữa bệnh. Bác sỹ có kê đơn thuốc và cho tôi một số lời khuyên. Bác sỹ có bảo: “Về Tây y sẽ điều trị bằng việc dùng thuốc kháng viêm giảm đau và chế độ tập luyện thích hợp. Việc điều trị bằng thuốc nếu sau 2 hoặc 3 tháng không hiệu quả sẽ phải sử dụng đến biện pháp mổ xẻ”. Đối với người cao tuổi như tôi rất sợ đụng đến dao kéo, mổ xẻ. Tôi dùng thuốc tây y rất đều đặn và đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ. Tuy nhiên các thuốc kháng viêm giảm đau cũng chỉ có tác dụng thời gian đầu tiên. Về sau thì bệnh tình của tôi lại tái phát. Tăng liều lượng thuốc lên rất nhiều lần nhưng tôi thấy không có hiệu quả.

Tình cờ, bạn của con trai tôi là bác sỹ từ Hà Nội về chơi. Có giới thiệu cho gia đình tôi sử dụng thuốc Kiện khớp tiêu thống collagen. Theo liệu trình, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau ăn. Tôi sử dụng thuốc sau 2 tuần thì thấy đỡ hẳn. Hằng ngày, tôi kết hợp cùng các bài thể dục nhẹ nhàng, tăng cường ăn rau xanh trong khẩu phần ăn. Giờ đây tôi không còn bị chứng đau khớp gối hành hạ nữa. Tối đến có thể ngủ ngon, ban ngày có thể đi thăm con cháu được rồi.

Kiện khớp tiêu thống collagen hỗ trợ điều trị tận gốc các bệnh khớp ở người cao tuổi. Kế thừa phương pháp luận trị của Y học cổ truyền, bài thuốc gồm các vị thuốc vừa có tác dụng điều trị từ căn nguyên của bệnh, vừa làm giảm đi các triệu chứng bên ngoài (đau, sưng các khớp), qua đó giúp điều trị bệnh một cách triệt để.

(Lưu ý: kết quả của dược phẩm phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người)
Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT THUỐC HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: số104 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0462 926 207 – 0462 926 307
Hotline: 0969 482 088
Website: duocphamhocvienquany.vn
Email: duocphamvienquany@gmail.com

Tin Liên Quan