Nano Curcuin – HVQY tác dụng gấp 100 lần Curcumin thường

Cách đây vài nghìn năm, tinh bột nghệ vàng đã được phụ nữ Ấn Độ, Trung Quốc và các nước châu Á sử dụng giúp tăng sức khỏe và vẻ đẹp.
Nhiều sách đông y gọi “tinh bột nghê” như một loại “thần dược”, không những vậy  Những năm gần đây, thay bằng việc lạm dụng thuốc tây để chữa bệnh thì  các nhà khoa hoặc, các viện nghiên cứu đã có những đề tài khoa học về “tinh bột nghệ” trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Nano curcumin chính là một trong những sản phẩm được Trung Tâm  Kết quả các nghiên cứu khẳng định, Curcumin là một trong những tinh chất thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe.
img1
Sự kì diệu của Curcumin
Curcumin có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa dọn sạch gốc tự do điển hình gấp 300 lần vitamin E. Curcumin tốt cho tiêu hóa, não bộ, thần kinh, viêm khớp, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, giảm lipit máu, tiểu đường…Hiện nay, trong y học Curcumin được sử dụng nhiều nhất trong điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, phòng chống ung thư, làm đẹp cho phụ nữ sau sinh. Trên tiêu hóa, curcumin giúp diệt 65 chủng lâm sàng vi khuẩn H.Pylori, ức chế COX2, dọn sạch gốc tự do, nhanh chóng làm lành vết loét, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Về khả năng chống ung thư, Curcumin thể hiện đáng kinh ngạc, nó tác động lên cả 3 giai đoạn hình thành, phát triển và di căn của ung thư.
Nanocurcumin thế hệ mới – Bước đột phá công nghế tăng độ ổn định và sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thường.
Ngày 26.6.2014 cơ quan y tế Đức cấp bằng sáng chế cho Novasol  Curcumin với các thông số kỹ thuật:sử dụng công nghệ mixell tạo ra nano kích thước đồng nhất 30nm có màng bao sinh học, độ ổn định cao, không kết dính, tan hoàn toàn trong nước hoặc trong dầu, dễ dàng hấp thu vào máu, tác dụng của  novasol curcumin gấp 185 lần so với curcumin thường.
Tin vui này khiến y giới phấn khởi bởi một chế phẩm đã được Bộ Y tế Đức công bố, cấp sáng chế, đạt giải thưởng khoa học châu Âu,  giúp khắc phục những điểm yếu lớn nhất trong công nghệ bào chế ứng dụng cucurmin bấy lâu. Hơn thế, bằng chứng cho thông tin trên còn được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng do GS.TS JanFrank viện nghiên cứu hóa sinh và dinh dưỡng trường ĐH Hohenhein Stuttgart, Đức. Kết quả cho thấy khả năng hấp thu và phát huy tác dụng của Novasol curcumin tăng 185 lần, Novasol curcumin bền vững trong dạ dày và trong môi trường.
Chắc chắn, một cuộc cách mạng sử dụng curcumin sẽ nổ ra bởi Novasol – cucurmin chính là một bước đột phá mới của công nghệ bào chế dược phẩm thế giới đưa curcumin thành một hoạt chất thời đại thực sự vụt sáng trong ngành y học hiện đại, mang đến giá trị hữu ích vượt trội cho nhân loại.

Tin Liên Quan