Nano currcumin chữa viêm loét Dạ dày, diệt vi khuẩn HP

Sản Phẩm Nano Cuurcumin Nghệ 250mg  Là Sản Phẩm Tốt Nhất Dành Cho Bệnh Nhân Dạy Dày, Hành Tá Tràng Của Học Viện Quân Y.

curcumin là hợp chất chủ yếu có trong củ nghệ vàng, được các nhà khoa học trên thế giới và trong nước chứng minh có tác dụng dất mạnh trong phòng và điều trị bệnh viêm loét dạ dày, với đặc tính nhanh liền tổn thương, kháng viêm, kháng khuẩn HP rất cao.

sau nhiều năm  nghiên cứu và hợp tác với Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam các Giáo Sư Y Bác Sĩ của Học Viện Quân Y  đã sản xuất thành công Nano curcumin với hàm lượng lên đến 250mg Đặc Biệt dành cho bệnh nhân viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP.

 

Khái niện chung bệnh dạ dày hành tá tràng

Bệnh viêm đau dạ dày,tá tràng là bệnh phổ biến thường xảy ra ở các độ tuổi khác nhau trong đó người lớn chiếm  tỷ lệ 90% mắc bệnh cao hơn trẻ em. Tùy thuộc vào vị trí  mà phân ra nhiều thể bệnh và tên gọi khác nhau ví dụ như : Viêm loét hang vị , viêm bờ cong nhỏ dạ dày, xung huyết dạ dày, viêm tâm vị, viêm tá tràng , đại tràng v.v.v..

Những nguyên nhân gây bệnh Dạ dày, Hành tá tràng

Bệnh đau dạ dày có dất nhiều nguyên nhân khác nhau, sau đây chúng tôi sin liệt kê một số nguyên nhân chính như sau:

>> Do Thuốc Tây : bệnh nhân sử dung nhiều thuốc tây trong một thời gian dài sẽ gây ra tổn thương cho niêm mạc Dạ dày sẽ dẫn đến xung huyết và viên loét. Vì vậy những thuốc kháng sinh, kháng viêm, chữa khớp, thuốc hocmoon lên dùng sau bữa ăn là tốt nhất.

>> Do Vi khuẩn H. pylori . Theo thống kê của tổ chức y tế có khoảng 75%- 85% bệnh nhân bị bệnh Dạ dày, tá tràng là do khuẩn HP, đây là loại xoắn khuẩn sống trên lớp nhầy của niêm mạc Dạ dày là nguyên nhân chính gây ra bệnh. Đây là vi khuẩn có khả năng lây nan qua đường Thực phẩm, Bàn chải đánh răng, Nụ hôn……

>> Do uống quá nhiều bia rượu. Sử dung quá nhiều rượu bia một lúc hay lâu dài sẽ làm niêm mạc Dạ dày và hệ thống tiêu hóa bị tổn thương, ngoài ra còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan, thận và một số cơ quan khác.

>> Do căng thẳng kéo dài .làm việc căng thẳng, buồn dầu hay tức dận sẽ dẫn đến ảnh hệ thần kinh thự vật, mất cân bằng cho chức năng dạ dày đường ruột, môn vị bị co thắt, tầng bảo vệ niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây lên viêm loét.

>> Do ăn uống thất thường, là khi chúng ta ăn khi đói, khi lo và lúc sớm, lúc muộn. điều này sẽ ảnh hưởng tới lồng độ axit hydrochloric tăng cao dẫn đến quá trình tự tiêu, ảnh hưởng tới Dạ dày và khi quá no sẽ làm Dạ dày nở da làm tổn thương cơ chế tự bảo vệ của dạ dày.

Triệu chứng bệnh Dạ dày, Tá tràng

YES Một số triệu chứng của bệnh đau dạ dày điển hình như . thường xuyên Ợ hơi, Ợ chua, nôn hoặc buồn nôn, Đau bụng giảm đi sau khi ăn , hoặc uống, cơn đau có tính chu kỳ, đi đại tiện phân đen là dấu hiệu xuất huyết Dạ dày.

YES Bị mất ngủ khó ngủ, giấc ngủ hay chập chờn về đêm

YES Có một số trường hợp bị viêm loét dạ dày không có triêu chứng cụ thể, chỉ khi bị nặng chuyển sang giai đoạn biến chứng vào viện kiểm tra nội soi sinh tiết mới phát hiện

Lưu ý : bệnh viêm dạ dày mãn tính và vi khuẩn HP là nguyên nhân chính dẫn đến những biến chứng như  Loét Dạ dày, Thủng Dạ dày, Chảy máu Dạ dày và là yếu tố dẫn đến Bệnh ung thư Dạ dày ….Chính vì vậy diệt vi khuẩn Hp là mục tiêu quan trọng trong pháp đồ điề trị bệnh dạ dày,

nano-chua-dau-da-day

 Nano curcumin học viện quân y giải pháp ưu việt trị đau dạ dày , khuẩn HP

>>Nano curcurmin Học Viện Quân Y có tác dụng rất mạnh trong phòng người và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nan y như bệnh ung thư, viêm gan, sơ gan, đặc biệt là bệnh viêm loét dạ dày mãn tính có vi khuẩn HP

>>Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học hoa kỳ năm 2009 đã chứng minh curcumin có thể diệt 65 chủng loại vi khuẩn HP khác nhau.

>>Curcumin có tác dụng làm giảm viêm loét niêm mạc ruột và dạ dày. Trên mô hình gây viêm ruột kết bằng acid 1,4,6-trinitrobenzene sulphonic, curcumin làm giảm đi ngoài, làm giảm bạch cầu trung tính và peroxy hóa lipid ở mô ruột kết. Làm giảm các gốc NO và O2, ngăn chặn sự hoạt hóa NF-kB ở niêm mạc ruột kết.

Công dụng Nano curcumin.

YES  trị bệnh viêm Dạ dày Cấp tính và Mãn tính

YES  Đau thượng vị, chống trào ngược dạ dày thự quản, cân bằng chức năng Dạ dày

YES Giúp nhanh liền các vết loét, Tái tạo tổn thương niêm mạc Dạ dày

YES Chống trào ngược dạ dày thực quẩn, giảm tiết axit Dạ dày

YES Diệt khuẩn HP gây viêm và phòng ung thư Dạ dày.

YES Nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể

YES Giảm độc tính hóa xạ trị và tác dụng phụ do dùng nhiều thuốc tây.

YES Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan.

nano curcumin

>>Hiệu quả sau khi sử dụng .Giảm nhanh các triệu chứng đau tức khó chịu, ợ hơi hoặc buồn nôn tăng cương sức đề kháng, sức chống trọi của đường ruột.Nghệ còn biết đến với khả năng nhanh chữa lành tổn thương, liền các vết viêm loét ,ổ khuẩn HP. giúp ăn ngon hơn và tiêu hóa được tốt hơn, nâng cao thể trạng của các các cơ quan nội tạng phòng ngừa ung thư .( lưu ý thòi gian hiệu quả và tác dụng phụ thuộc vào mức nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân và cơ địa của mỗi người)

TẠI XAO  BẠN NÊN CHỌN NANO CURCU MIN  HỌC VIỆN QUÂN Y 

CHO BỆNH DẠ DÀY – HÀNH TÁ TRÀNG

>> Sản phẩm Nano cucurmin là đề tài khoa học của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam chuyển giao cho các giáo sư và tập thể y bác sĩ Học Vện Quân Y nghiên cứu và sản xuất. Sau nhiều  năm ứng dụng và thử nghiêm đã sản xuất thành công Nano curcumin với hàng lượng …..250 mg cao nhất thị trường hiện nay.

hoc-vien-quan-y

>> Với kích thước hạt Nano siêu nhỏ chỉ khoảng 50nm-70nm, độ hấp thu lên đến 95% tương đương chế phẩm của Mỹ và Hàn Quốc, Giúp tăng hiệu quả điều trị vượt trội cho các bệnh nhân. Sản phẩm nano curcumin   xứng đáng được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Chú ý liệu trình sử dụng :

YES  Điều trị bệnh dạ dày hành tá tràng và đặc biệt là diệt vi khuẩn HP đòi hỏi quá trình lâu dài tùy vào mức tổn thương nặng hay nhẹ của mỗi người mà lựa chọn cho mình liệu trình phù hợp. Bởi vì ngoài việc điều trị dứt điểm bệnh chúng ta cần duy trì tránh tái phát.

Hướng dẫn sử dụng Nano curcumin

Nano curcumin Tinh chất nghệ , 1 Lọ 30 vỉên, uống trước ăn 30 phút  hoặc sau ăn 1h
Người lớn và trẻ trên 12 tuổi , uống 2viên/lần x 2  lần/ngày
 Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Chú ý: kết quả của dược phẩm tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người
Số XNCB :3625/2015/ATTP-XNCB

QUÝ KHÁCH ĐẶT MUA SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHẦN ĐẶT MUA

(Qúy khách điền thông tin vào giỏ hàng trung tâm sẽ gọi lai tư vấn hướng dẫn cụ thể)
quý khách đặt hàng vào buổi tối  trung tâm sẽ gọi tư vấn xác nhận đơn hàng vào hôm sau.

LỄ TIẾP NHẬN CHUYỂN GIAO NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT NANO FGC

Tin Liên Quan