hemagold new

Tâm sự về chuyện chữa khỏi bệnh đau dạ dày

Có một thực tế mà chúng ta có thể nhận ra dễ dàng rằng trong xã hội hiện đại thì tỷ lệ người mắc các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa tăng nhanh trong những năm qua. Trong đó có thể kể đến một số bệnh như viêm loét dạ dày, viêm hạng vị, viêm loét hành tá tràng và nguy hiểm hơn là ung thư dạ dày, ung thư đại tràng.

Ở Việt Nam, theo đều tra thống kê trong những năm gần đây, bệnh thường đứng đầu trong các bệnh ở đường tiêu hóa và có chiều hướng ngày càng gia tăng, chính là bệnh dạ dày.

Chị Bùi Thị Nhung (Hải Dương) cũng đã từng vất vả với căn bệnh này trong hơn 3 năm trời. Chị năm nay 57 tuổi, do điều kiện gia đình kinh tế khó khăn nên chị đang làm giúp việc ở gần nhà.

“Do tính chất công việc của tôi phụ thuộc vào gia đình nhà chủ nên thói quen ăn uống hàng ngày không đúng giờ. Gia đình nhà chủ có cháu nhỏ, mới chưa đầy 1 tuổi nên tôi thường thức khuya để chăm cho cháu. Gần đây việc tôi ợ chua vào mỗi buổi sáng và cảm giác đau ở bụng sau khi ăn xong xảy ra thường xuyên. Cộng thêm cả bệnh tiểu đường nữa nên tôi hầu như chẳng ăn uống được gì. Sức khoẻ theo đó mà dần đi xuống, suy giảm rõ rệt.

Tôi đi nội soi thì được bá sỹ chuẩn đoán là bị viêm loét dạ dày. Lúc đầu bác sỹ kê rất nhiều loại thuốc tây về uống. Sau khi dùng thuốc 1 tháng, cơn đau dạ dày của tôi đã giảm hẳn. Nhưng khi ngừng uống thuốc một thời gian thì bệnh lại tái phát. Những ngày làm việc về mệt, bụng tôi lại đau quặn lên, ăn không ngon, ngủ cũng không yên.

Tôi lo lắng vì “tiền mất tật mang” tốn nhiều chi phí để chữa trị mà bệnh vẫn không khỏi nên tôi quyết định lên mạng tìm kiếm thông tin và vô tình biết được loại thuốc NANO CurcuminNANO Curcumin là vị thuốc thảo dược, được các y bác sỹ đánh giá là an toàn nên tôi an tâm sử dụng thử.

Sau 1 tháng thì cơn đau có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Vào mỗi buổi sáng chứng ợ chua của tôi cũng trở nên ít hơn. Sử dụng tiếp 1 tháng nữa thì bệnh đau dạ dày của tôi dường như đã khỏi hẳn. Tôi thật sự rất vui mừng. Bây giờ tôi ăn uống ngon miệng hơn. Sức khoẻ dần ổn định, tôi có thể hoàn toàn an tâm để tiếp tục làm việc, giúp đỡ gia đình nữa rồi.

Từ khi ngưng thuốc đến nay, tôi không còn những cảm giác khi xưa nữa. Tôi rất vui và càng tin tưởng hơn vào tác dụng mà thuốc thảo dược NANO Curcumin điều trị đau dạ dày.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: số104 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0462 926 207 – 0462 926 307
Hotline: 0969 482 088
Website: duocphamhocvienquany.vn
Email: duocphamvienquany@gmail.com

 

Tin Liên Quan