Trà giảm cân học viện quân y có tốt không? giá bao nhiêu?

Trà giảm cân Học Viện Quân Y có tốt không? đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang có nhưu cầu giảm cân muốn có câu trả lời, Hy vọng bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm Thuốc giảm cân học viện quân y và sản phẩm trà giảm cân học viện quân y.

Trà giảm cân học viện quân y

Trà giảm cân học viện quân y có tốt không?

Yếu Tố Đánh Giá Sản Phẩm Trà Giảm Cân Của Học Viện Quân Y

1- Thành Phần  Tạo Lên Sản Phẩm ;

Học Viện Quân Y nghiên cứu sản phẩm trà giảm cân Slimutea và viên nang Slimtosen Extra với thành phần dược liệu hoàn toàn tự nhiên chủ đạo là các hoạt chất có trong lá sen được chứng minh có tác dụng giảm béo chống hấp thu tinh bột giảm choleterol rất tốt. Ngoài ra còn bổ xung các thành phần thảo dược khác làm tăng hiệu quả cho quá trình giảm cân tốt cho sức khỏe :

 Thành phần trà túi lọc Slimutea gồm:

Lá Sen – Thảo Thiết Minh –  Hoàng Cầm – Đinh Hương.

Đây là sản phẩm phù hợp với đối tượng muốn duy trì cân nặng và giảm mỡ máu người muốn giảm cân tự nhiên giảm cân vừa phải.

 Thành phần viên nang tinh chất Slimtosen Extra gồm :

Lá Sen – Trạch Tả- Giả Cổ Nam – Bứa – Thảo Thiết Minh – Chitosan – L-Carnitime fumarate .

Viên nang tinh chất Slimtosen Extra là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang mền khi cô các dược liệu trên lại với hàm lượng cao có tác dụng rất mạnh trong quá trình giảm cân phù hợp với đối tượng muốn giảm cân nhanh, giảm mỡ ở vùng bụng đùi , bắp chân tay , người có cơ địa khó giảm cân.

lưu ý :  Để quá trình giảm cân được hiệu quả chúng ta lên kết hợp uống trà túi lọc kết hợp với viên nang tinh chất để quá trình giảm cân đạt được kết quả tốt nhất.

2 – Đơn Vị Nghiên Cứu Và Sản Xuất  Học Viện Quân Y: 

Để đánh giá một sản phẩm có tốt hay không thì yếu tố thương hiệu và đơn vị sản xuất ra sản phẩm là rất quan trọng. Sản phẩm trà giảm cân học viện quân y là đề tài nghiên cứu được tập thể các giáo sư y bác sĩ của học viện quân y nghiên cứu trong nhiều năm , được thử nghiệm trên lâm sàng rất khắt khe và được Bộ Y Tế cục an toàn thưc phẩm cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Giá Trà Sen Giảm Cân Học Viện Quân Y.

-Với đặc thù là cơ quan của nhà nước các sản phẩm của học việc quân y nghiên cứu và sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho quân nhân nội bộ trong các cơ quan ban nghành không phân phối theo đường quầy thuốc và không có  trình dược viên .

chính vì vậy khách hàng mua các sản phẩm của học viện quân y sẽ được chiết khấu giá trực tiếp theo số lượng tùy theo khu vực và giá trị đơn hàng. giá trà giảm cân học viện quân y cụ thể như sau :

Giá trà túi lọc slimutea :

  • Mua 1 hộp giá 80.000 (vnđ) 
  • Mua 2 hôp giá 70.000 (vnđ)
  • Mua 5 hôp giá 60.000 (vnđ)
  • Mua 10 hôp giá 50.000 (vnđ)
  • Mua 20 hôp giá 45.000 (vnđ)
  • Mua 1 thùng 36  hôp giá 40.000 (vnđ)

Giá Viên Slimtosen Etra :

  • Mua 1 hộp giá 380.000 (vnđ) 
  • Mua 2 hộp giá 350.000 (vnđ)                   
  • Mua 4 hộp giá 300.000 (vnđ) 
  • Mua 5 hộp giá 280.000 (vnđ) 

Mua Theo Liệu Trình :

QUÝ KHÁCH ĐẶT HÀNG XIN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHẦN ĐẶT MUA

(Trung tâm sẽ gọi lại tư vấn cụ thể sau khoảng 30-40 phút kể từ khi quý khách đặt mua)

Chú ý : Qúy khách đặt hàng vào buổi tối Trung Tâm sẽ gọi lại vào giờ làm việc hôm sau.

lưu ý . kết quả phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng cùng chế độ ăn uống luyện tập của mỗi người

Tin Liên Quan