Blog

Unti-K Học Viện Quân Y có tốt không ? Giá Unti-K hiện nay bao nhiêu ?

22
Sản phẩm Phylamin là thành quả trong suốt hơn 25 năm nghiên cứu của tập thể của các cán bộ khoa học của Học viện Quân y, Viện Lão khoa, BV 103, bệnh viện Lao và Bệnh phổi TƯ, BV Xanh Pôn, BV U bướu Hà Nội…

Unti-k Học Viện Quân Y có tốt không? Có một số yếu tố chính để đánh giá một sản phẩm Thuốc hay Thực phẩm chức năng có tốt hay không đó là: Thành Phần tạo nên sản phẩn và Đơn vị sản xuất trên công nghệ gì. Bây giờ chúng ta cùng phân tích thành phần Unti-k để đánh giá sản phẩm này nhé.

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN SẢN PHẨM Unti-K Học Viện Quân Y

(Áp dụng từ ngày 25/4/2018)
Mua 2 hộp: 490.000 Đ/hộp + Tặng 1h trà tam thất xạ đen. Tổng tiền: 980.000Đ
Mua 4 hộp: 450.000 Đ/hộp + Tặng 2h trà tam thất xạ đen. Tổng tiền: 1.800.000Đ
Mua 6 hộp (tặng 1 hộp) = Tổng tiền: 2.600.000Đ (tương đương : 370.000Đ/hộp)Unti K Học Viện Quân Y - hỗ trợ Điều Trị bệnh Ung Thư hiệu quả cao
Mua 12 hộp (tặng 2 hôp) = Tổng tiền: 4.900.000Đ (tương đương : 350.000Đ/hộp)Unti K Học Viện Quân Y - hỗ trợ Điều Trị bệnh Ung Thư hiệu quả cao

Phân tích thành phần Unti-k học viện quân y

Trong 01 viên Unti-k Học Viện Quân Y  Được nghiên cứu và triết xuất từ 6 thành phần chính được Khoa Học Chứng Minh có tác dụng rất mạnh trong hỗ trợ điều trị Bệnh Ung Thư:
Unti-k Học Viện Quân Y
Untik Kết hợp từ 6 thành phần chống ung thư

1. Cao khô Phylamin

Có tên khoa học là Azolla Microphylla tên Việt Nam là “Bèo Hoa Dâu”
Sản phẩm  Phylamin là thành quả trong suốt hơn 25 năm nghiên cứu của tập thể của các cán bộ khoa học của Học viện Quân y, Viện Lão khoa, BV 103, bệnh viện Lao và Bệnh phổi TƯ, BV Xanh Pôn, BV U bướu Hà Nội…
Phylamin còn có tên biệt dược là Mediphylamin được bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc vào năm 2000. Mediphylamin được đưa vào danh mục thuốc thiết yếu của quốc gia trong chiến lược phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
VIDEO Tọa Đàm Nghiên Cứu và Úng Dụng  Mediphylamin
Khoa học đã chứng minh Phylamin có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và Đặc biệt hiệu quả trong điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nan y. Trong mỗi viên Unti-k Học Viện Quân Y chứa 60Mg …….cao khô Phylamin.

2. Nano Curcumin và Tam Thất :

Đây cũng là hai thành phần rất quan trong có trong thành phần của Unti-K
Nano curcumin được nghiên cứu và chiết xuất từ củ Nghệ Vàng đây là công trình nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam chuyển giao cho Học Viện Quân Y sản xuất . Công nghệ nano giúp cải thiện độ tan của curcumin nhằm mục đích hấp thu tốt và điề trị có hướng định.
Video Lễ Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Nano Curcumin
Tam thất một vị thuốc quý được Y Học Dân Gian và Khoa Học chứng minh có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và cũng được ví như một vị thuốc quý trong hỗ trợ điều trị ung thư nâng cao thể trạng cho người bệnh.Trong 01 viên unti-k Học Viện Quân Y có chứa 100mg ….Nano Curcumin , 100mg……..Bột Tam Thất.

3. Cao Xạ Đen – Trinh Nữ Hoàng Cung – Tỏi Đen

Để viết ra hết công dụng của các thành phần trong Unti-k trong một bài viết có lẽ rất dài  chứng tôi sin được lấy VIDEO Làm dẫn chứng để nói lên hết công dụng để chứng minh và trả lời câu hởi của qúy vị rằng Unti-k của học viện quân y có tốt không ?.

VIDEO CÔNG DỤNG CỦA CÂY XẠ ĐEN
 VIDEO CÔNG DỤNG CỦA TỎI ĐEN
VIDEO CÔNG DỤNG CÂY TRINH NỮ HOÀNG CUNG
Trong mỗi viên nang Unti-k Học Viện Quân Y có chứa: 60mg….. cao Tỏi Đen – 40 mg …Cao trinh nữ hoàng cung và 80mg….Cao khô Xạ Đen.
Khi quý vị xem đến đây chúng tôi chắc chắn rằng đã phần nào trả lời được câu hỏi rằng unti-K Học Viện Quân Y có tốt không? Được sản xuất bởi Học Viện Quân Y đơn vị sản xuất Dược phẩm Uy Tín với trang thiết bị máy móc đồng bộ hiện đại bậc nhất hiện nay. Untin-K được đánh giá là sản phẩm tối ưu trong phòng ngừa và Hỗ trợ điều trị Ung Thư.

4. Giá Unti-K Học Viện Quân Y

Unti-K Học Viện Quân Y có tốt không ? Giá Unti-K hiện nay bao nhiêu ?

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN NANG UNTI-K

Thành phần chính trong Unti K – Học viện quân y do các giáo sư, y bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu và tuyển chọn rất kỹ. Những thành phần này được khoa học chứng minh có tác dụng mạnh và tốt trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.Trong đó có thành phần phylamin, là kết quả sau 30 năm nghiên cứu và thử nghiệm cùng với các thành phần dược liệu quý khác trong chế chế phẩm unti k đã tối ưu được tác dụng cho bệnh nhân ung thư.

Trong 01 viên nang mềm Unti-K gồm có:

Bột tam thất ……………………………100mg

Cao khô Xạ Đen ……………………….80mg

Cao khô phylamin ……………………..60mg

Nano curcumin…………………………100mg

Cao khô Tỏi Đen ………………………60mg

Cao khô trinh nữ hoàng cung ………..40mg

Phụ liệu: Genlatin,Tale, Magie,Stearat ……Vừa Đủ 01 viên.

CÔNG DỤNG

Hỗ trợ điều trị ung thư, ung bướu, Làm giảm kích thước khối U.

Ngăn chặn mạch máu đến nuôi tế bào ung thư, kiềm chế sự tăng sinh của tế bào.

Chống Oxi Hóa , hạn chế tế bào gốc tự do

Giảm độc tính, tác dụng phụ của Xạ Trị và Hóa Trị .

Tăng cường sức đề kháng Hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cho người bệnh.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Bệnh nhân bị Ung Thư, U Bướu đang trong quá trình điều trị.

Bênh nhân đang trong quá trình điều trị bằng xạ trị – hóa trị.

Người muốn phòng tránh các bệnh liên quan tới ung thư và u bướ

NgườI làm việc nặng nhọc trong môi trường độc hại.

Người già yếu, mới ốm dậy muốn tăng sức đề kháng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Unti-K 1 hộp 60 viên sử dụng trong 15 ngày.

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h.

Bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh sáng trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Đợt dùng tốt nhất từ 3-6 tháng.

Tại sao Unti-K Học Viện Quân Y lại hiệu quả trong hỗ trợ điều trị Ung Thư?

Sản phẩm được các giáo sư đầu nghành của Học viện quân y nghiên cứu và sản xuất trên trang thiết bị máy móc đồng bộ được đầu tư từ nguồn ngân sách cúa nhà nước. Đây là công trình khoa học có giá trị thực tiễn cao là công sức nghiên cứu trong nhiều năm của trung tâm.

Unti-K được học viện quân y thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ Điều trị, không gây tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng.

0 ( 0 bình chọn )

Dược Phẩm Học Viện Quân Y

https://duocphamhocvienquany.vn
Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng sản xuất thuốc là đơn vị được Học viện Quân y giao nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất ứng dụng các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm