hemagold new

Viêm dạ dày lâu năm, biến mất chỉ sau 2 tháng

Bệnh viêm loét dạ dày không chỉ gây đau đớn mà còn làm cho sức khỏe người bệnh suy giảm Không thể tập trung vào công việc, ăn uống ngon miệng. Những bệnh lí về dạ dày này nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ gây ra những tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới sức khỏe người bệnh, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân cũng như gia đình.

Chị Nguyễn Thảo Linh hiện đang là kế toán trưởng của công ty Xuất nhập khẩu ở Quảng Ninh. Chị từng phải trải qua giai đoạn khó khăn với hơn 5 năm mắc bệnh viêm dạ dày.

“Tôi là nhân viên kế toán, công việc gắn liền với số sách và tính toán với các con số. Có những đợt cao điểm, tôi bận rộn để hoàn thiện các báo cáo tài chính cho công ty. Trong khoảng thời gian đến kỳ quyết toán, tôi thường xuyên làm việc đến quên ăn quên ngủ. Cũng từ lúc đó tôi bắt đầu bị chứng đau bụng, khoảng từ 5 năm trước. Trong một lần liên hoan trên công ty về, tôi thấy bụng quặn đau, người bắt đầu đổ mồ hôi. Đau đến nỗi không thể đi lại được nữa. Anh chồng tôi hoảng sợ, liền đưa ngay đến bệnh viện gần nhất.

Tại đây, bác sỹ thông báo tôi bị viêm dạ dày. Tôi điều trị gần một tuần với đủ loại kháng sinh, các triệu chứng cũng dần thuyên giảm. Tuy nhiên công việc bận rộn, cuối tháng tính lương cho nhân viên, tôi cứ cuốn theo công việc. Căn bệnh dạ dày tôi cũng quên bẵng đi từ lúc nào không hay. Không nghĩ đến nó nên tôi chủ quan hoàn toàn không có một chế độ kiêng khem gì về ăn uống và sinh hoạt. Sau gần 3 tháng, cơn đau dạ dày lại quay trở lại. Tôi dùng lại đơn thuốc cũ nhưng bệnh đã nhờn thuốc nên không có hiệu quả gì.

Tôi uống thuốc không thấy khỏi mà chỉ đỡ hơn, cơn đau vẫn dai dẳng theo tôi đến nỗi tôi phải tạm ngừng công việc của mình. Những đêm mất ngủ do bệnh hành hạ tôi đã định buông xuôi công việc của mình – công việc mà tôi đã gắn bó trong một thời gian dài. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp tôi cũng lo lắng không kém. Mọi người vẫn động viên tôi và mong tôi mau lành bệnh.

Tôi không ngừng tìm kiếm các phương pháp điều trị bệnh và  may mắn đã tìm đến tôi khi tôi biết đến Nano Curcumin. Tôi bắt đầu dùng thuốc theo tư vấn của dược sỹ. Tôi uống  Nano Curcumin 2viên/lần, mỗi ngày đều đặn 2  lần. Sau 1 tháng, cùng với chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, các triệu chứng của tôi đều thuyên giảm. Tôi sử dụng tiếp thêm 1 tháng nữa, theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, các triệu chứng viêm loét dạ dày của tôi đã hết hẳn. Tôi ăn được, ngủ được, không còn lo âu về bệnh tật nữa. Có chị em còn bảo “Tôi ngày càng trẻ đẹp hơn nữa đấy”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ: số104 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0462 926 207 – 0462 926 307
Hotline: 0969 482 088
Website: duocphamhocvienquany.vn
Email: duocphamvienquany@gmail.com

Tin Liên Quan